Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
22 Tháng Bảy, 2021 4:19 chiều

Chồng đưa 750k đòi vợ nấu ăn nửa tháng: ‘Mua nịt mà nhai được lâu lắm’

Không biết tiêu gì với 750k cho 3 miệng ăn trong vòng nửa tháng. Ngay lập tức các liền anh liền chị đã đưa ra hàng loạt giải pháp phẫn nộ.

Hầu như trong mỗi gia đình, người vợ luôn có nhiệm vụ phải chăm lo con cái và quán xuyến chuyện trong nhà. Còn các ông chồng lại có trách nhiệm kiếm tiền để vợ có thể lo toan mọi thứ ổn thỏa hơn. Nhưng câu chuyện chồng đưa tiền ăn ít vẫn mãi là vấn đề muôn thuở mà các chị em thường xuyên phải kêu ca.

Cụ thể mới đây, một người vợ đã chia sẻ câu chuyện chồng đưa cho 750k tiền ăn trong vòng nửa tháng. Khi đưa tiền, người chồng còn dặn vợ phải biết chi tiêu hợp lý, nếu còn thừa phải trả lại.

Với 750k lo cho con còn không đủ chứ chưa nói đến tiền ăn của 2 vợ chồng

“Đây là tiền ăn nửa tháng của gia đình em các chị ạ, nhà em có 2 vợ chồng với đứa con nhỏ 6 tháng, em đang nghỉ làm ở nhà trông con vì không có ai trông để đi làm cả.

Hôm nay chồng em đưa tiền ăn mà em muốn chảy nước mắt, giờ em mua bịch bỉm cho con đã 380k rồi, còn 370k thì mua gì ăn để cho đủ nửa tháng hả các chị, các chị cho em cao kiến với ạ”.

Ngay lập tức, hội chị em và các mẹ bỉm sữa đã để lại những bình luận chỉ trích người chồng khi không thấu hiểu sự khó khăn của vợ khi phải lo toan gia đình. Nhiều người hài hước còn gợi ý cho chị vợ ăn gì trong nửa tháng với 750k.

Chắc còn thừa cái nịt
Tiền chẳng thừa đâu, chỉ thừa mỗi anh thôi đó
750k có lẽ chỉ đủ tiền ăn cho một người mà thôi
Đàn ông là những niềm đau mà
Các chị em gắt quá
Nên đổi vị trí cho nhau thì mới thấu hiểu được
Đúng là cơm mẹ nấu lúc nào cũng ngon hơn
Em không ngại “bo” thêm cho anh 250k đâu nhé
Thực đơn 15 ngày toàn dầu mỡ có vẻ hơi ngấy

 

Một màn tính toán rất chi li, còn thừa hẳn 5k trả chồng.

Tính toán, đề phòng với vợ chính là sai lầm lớn nhất của đàn ông. Bởi khi bước chân vào cuộc sống hôn nhân, phụ nữ luôn sẵn sàng hi sinh mọi thứ vì nửa kia của mình.

Do vậy nếu chỉ nhận lại được từ chồng sự chi li, tính toán chắc chắn họ sẽ phẫn nộ và nhanh chán cuộc hôn nhân này.

>> Xem thêm: Mặc chồng và con nhỏ, người vợ đang ngồi trên xe máy bỗng nhiên lao xuống đường khóc lóc thảm thiết: Góc khuất hôn nhân là đây sao?

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM