Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
21/06/2022 16:04

Chồng của Hồ Bích Trâm bị chỉ trích vì đứng ‘làm ngơ’ khi vợ ngã quỵ trong hôn lễ

Theo đoạn clip được “team qua đường” ghi lại trong đám cưới của nữ diễn viên Hồ Bích Trâm chiều ngày 19/6, nhiều khán giả đều bày tỏ sự bất bình trước hành động “ngó lơ” của chú rể khi cô dâu ngã quỵ vì kiệt sức.

Vào chiều ngày 19/6, hôn lễ của nữ diễn viên Hồ Bích Trâm và ông xã doanh nhân đã chính thức diễn ra tại một địa điểm ở quận 5 (TP.HCM). Mặc dù thời tiết mưa to nhưng nhiều bạn bè đồng nghiệp thân thiết vẫn cố gắng đến tham dự để chung vui, chúc phúc cho đôi tân nhân. Đáng chú ý là Khả Như cũng gấp rút trở về sau khi dự lễ cưới của Minh Hằng ở Vũng Tàu tối hôm trước (18/6), ngoài ra còn có Thanh Trúc, Kim Tuyến, vợ chồng Phương Trinh Jolie, Hải Băng, Cao Minh Đạt, Hùng Thuận, Thanh Bình…

Hình ảnh vợ chồng Hồ Bích Trâm trong hôn lễ tối qua (19/6)

Mới đây, một đoạn clip của người qua đường quay lại một cảnh cô dâu chú rể trong hôn lễ khiến khán giả tức giận bất bình. Theo clip chia sẻ, Hồ Bích Trâm bỗng dưng ngã quỵ xuống sàn với vẻ mặt mệt mỏi, uể oải. Nhiều người suy đoán nguyên nhân có thể do sức khoẻ của Hồ Bích Trâm trong thai kỳ khá yếu ớt, mà hôn lễ bận rộn tất bật nên khó tránh khỏi việc nữ diễn viên kiệt sức ngã quỵ.

Hồ Bích Trâm khó khăn đứng dậy nhưng chồng của cô vẫn không đến giúp đỡ khiến dân mạng bất bình

Tuy nhiên, hành động của chồng Hồ Bích Trâm mới là điều khiến khán giả phải “bật ngửa”. Dù nam chính chỉ đứng cách cô vài bước nhưng anh cứ chăm chú nói chuyện, chào hỏi khách mời tham dự mà không mảy may ngó ngàng gì đến vợ mình. Đến khi Hồ Bích Trâm quay lại, chồng doanh nhân của cô vẫn giữ thái độ vui vẻ như không nhận ra biểu cảm khác lạ của vợ.

Hồ Bích Trâm phải tự dùng chân đá đuôi váy ra sau để chỉnh trang, biểu cảm trên mặt cô vô cùng mệt mỏi, khó chịu

Được biết hiện tại, Hồ Bích Trâm đang mang thai con đầu lòng thế nên chiếc váy cưới mà cô mặc được thiết kế bồng bềnh để giúp cô dâu dễ dàng “giấu” bụng. Tuy nhiên cũng chính vì thế nên váy khá nặng và khiến Hồ Bích Trâm khó khăn khi di chuyển. Việc ông xã doanh nhân không giúp vợ chỉnh sửa đuôi váy mà để cô tự thân vận động cũng làm mất điểm trong mắt khán giả.

Người dùng mạng bất bình thay cô dâu Hồ Bích Trâm vì sự kém tinh tế của chú rể

Nhiều người để lại bình luận bất bình, chỉ trích vì chú rể của Hồ Bích Trâm kém tinh tế, không chủ động hỗ trợ vợ bầu trong hôn lễ, nhất là khoảnh khắc “làm ngơ” khi vợ gục ngã vì kiệt sức. “Chú rể chưa gì mà sao tui có cảm giác vô tâm thế, tôi chị Trâm”, “Đứng ngay đó mà vợ mình té cũng không biết”, “Nhìn chú rể chán thật, cứ lo nhiều chuyện để vợ té thế mà chẳng chạy tới đỡ”, “Mặt cô dâu lúc đứng dậy kiểu bực lắm”, “Đang có bầu đó trời, sao không một ai đỡ hết vậy”, “Vợ té sấp mặt mà anh không để ý, tinh tế quá!”, “Chú rể sao không tinh tế gì cả”…

Có người chỉ ra rằng cô dâu chỉ ngồi xuống nghỉ ngơi vì mệt chứ không có chuyện té ngã như clip trên

Một số ý kiến khác cho rằng hình ảnh trong clip đã bị cắt xén. Sự thật là lúc này Hồ Bích Trâm tự động ngồi xuống nghỉ ngơi trong chốc lát chứ không có việc nữ diễn viên té ngã như clip chia sẻ. Dù vậy, bình luận ấy vẫn không nhận được sự tán đồng từ mọi người, vì căn bản khi cô dâu khó nhọc đứng lên, chú rể vẫn không đến dìu đỡ.

Được biết, ông xã của Hồ Bích Trâm là doanh nhân, lớn hơn cô 7 tuổi và không làm việc trong giới giải trí. Vào tháng 5/2021, Hồ Bích Trâm và chồng đã nên duyên sau một hôn lễ được tổ chức tại quê nhà Quảng Ngãi. Tuy nhiên sau đó, vì lý do dịch bệnh nên tiệc cưới chiêu đãi khách mời ở TP.HCM bị dời đến hiện tại mới có thể hoàn thành.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM