Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
18/09/2022 22:01

Chồng cũ Phi Nhung hiếm hoi lộ diện cùng con gái trong ngày giỗ cố NS

Sau lễ giỗ đầu của Phi Nhung được người thân và các con nuôi tổ chức tại Việt Nam. Mới đây, cố nghệ sĩ được con gái ruột Wendy Phạm cùng bạn bè tại Mỹ thực hiện lễ giỗ đầu. Đặc biệt, xuất hiện trong loạt ảnh được chia sẻ bởi bạn bè chính là hình ảnh chồng cũ Phi Nhung luôn tất bật tham gia chuẩn bị cho buổi lễ. 


Hình ảnh chồng cũ Phi Nhung tất bật chuẩn bị trong lễ giỗ đầu của vợ cũ tại Mỹ. (Ảnh: Ngoisao.vn)


Chồng cũ nữ ca sĩ khá kín tiếng, ít được mọi người biết đến. (Ảnh: Ngoisao.vn)


Hình ảnh Wendy Phạm cùng gia đình sửa soạn cho lễ giỗ đầu của nữ ca sĩ. (Ảnh: Ngoisao.vn)

Từ trước đến nay, hình ảnh về chồng cũ của Phi Nhung luôn được giữ kín. Anh ít khi xuất hiện trên mạng xã hội với cố nghệ sĩ hay con gái Wendy Phạm. Qua những hình ảnh được chia sẻ từ bạn bè có thể thấy rằng sau khi nữ nghệ sĩ ra đi, anh luôn là bờ vai vững chắc cho con gái và luôn quan tâm đến gia đình nhỏ của mình.


Hình ảnh hiếm hoi của chồng cũ nữ ca sĩ Phi Nhung. (Ảnh: Ngoisao.vn)


Hiện tại, anh vẫn luôn là người kề cận cùng gia đình con gái. (Ảnh: Nguoiduatin.vn)

Ngày giỗ đầu của cố ca sĩ “Bông Điên Điển” được gia đình và bạn bè chuẩn bị từ sớm. Mọi người đều tất bật, chăm chút trang trí, bày biện bàn thờ và trang hoàng không gian tưởng niệm Phi Nhung. Tiếp đó, mọi người cùng sư thầy thực hiện các nghi lễ cúng, tụng kinh dành cho nữ nghệ sĩ.


Hình ảnh nữ nghệ sĩ được trang trí đẹp đẽ. (Ảnh: Ngoisao.vn)


Ban thờ được trang hoàng bởi gia đình và bạn bè. (Ảnh: Ngoisao.vn)


Hình ảnh gia đình và khách viếng nữ ca sĩ. (Ảnh: Ngoisao.vn)


Hình ảnh mọi người trong nghi lễ. (Ảnh: Ngoisao.vn)

Con gái Phi Nhung cho biết, sau lễ tụng kinh, gia đình và các khách viếng sẽ thắp nến và trồng cây tưởng niệm cố nghệ sĩ. Cuốn sách kể về cuộc đời và hành trình thiện nguyện ý nghĩa của Phi Nhung bằng Tiếng Anh sẽ được xuất bản. Lợi nhuận từ cuốn sách sẽ được chuyển vào quỹ từ thiện mang tên cố ca sĩ để tiếp tục những hoạt động thiện nguyện như mong ước của Phi Nhung.


Hình ảnh gia đình Wendy Phạm trong buổi thắp nến. (Ảnh: Wendy Phạm)


Wendy Phạm chụp hình cùng người thân, bạn bè trong ngày giỗ đầu của mẹ. (Ảnh: Wendy Phạm)


Hình ảnh con gái Phi Nhung trong ngày giỗ đầu nữ ca sĩ tại Mỹ. (Ảnh: Wendy Phạm)

Vào 28/9/2021, nữ nghệ sĩ Phi Nhung bất ngờ ra đi do Covid-19. Sự ra đi của cô đã khiến cho người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Trong những ngày cuối cùng Phi Nhung phải trải qua sự đau đớn của bệnh tật. Cho dù như vậy, Phi Nhung vẫn luôn lạc quan, cổ vũ những bệnh nhân Covid-19 như mình. Bạn bè, người thân của Phi Nhung luôn liên lạc với các bác sĩ để được biết về tình trạng của cô. Người nhà, bạn bè và rất nhiều đồng nghiệp đã cùng nhau chia sẻ, cầu nguyện cho cô khoẻ lại. Song sự chiến đấu kiên cường của nữ ca sĩ đã không vượt qua được bệnh tật.

Dù đã đi xa nhưng Phi Nhung vẫn luôn sống mãi trong lòng người hâm mộ. Ca sĩ “Con gái của mẹ”  đã chính phục khán giả không chỉ bởi giọng hát mà còn bởi tấm lòng nhân hậu, lương thiện của cô.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM