Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
09/08/2022 16:13

Chồng Cũ Hòa Minzy Bất Ngờ Đăng Status Ẩn Ý Chuyện Bao Dung Với Người Mình Ghét

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Minh Hải vừa đăng tải trên trang cá nhân khiến khán giả tò mò không biết anh chàng đang muốn ám chỉ ai đây?

Sau tuyên bố chia tay, cả Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải đều đã quay trở lại với cuộc sống bình thường. Về phía Minh Hải, anh chàng có nhiều sự thay đổi khi bắt đầu giảm cân và thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc tụ tập vui vẻ, thư giãn cùng bạn bè ở nước ngoài. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, chồng cũ Hòa Minzy bất ngờ viết dòng trạng thái đầy ẩn ý khiến fan tò mò.

Minh Hải chia sẻ hình ảnh cá nhân kèm dòng trạng thái ẩn ý thu hút sự quan tâm của khán giả.

Theo đó, Minh Hải chia sẻ: “Một ngày nào đó, những góc cạnh trong bạn sẽ bị thế giới bào mòn, bạn sẽ nhổ hết những cái gai trên người, bạn sẽ học được cách mỉm cười với người bạn ghét…“. Việc đột ngột đề cập đến chuyện bao dung với người mình ghét của Minh Hải làm khán giả hoài nghi anh chàng đang muốn ẩn ý đến người nào đó. Tuy nhiên, thật khó để phỏng đoán nhân vật mà vị thiếu gia này muốn nhắc tới là ai bởi lẽ, kể từ sau lùm xùm tan vỡ với Hòa Minzy, Minh Hải cực kì kín tiếng trong chuyện đời tư.

Hậu tan vỡ, Minh Hải giảm cân và thường xuyên chia sẻ hình ảnh vui vẻ khi sống ở nước ngoài.

Hòa Minzy và Minh Hải cùng nhau nuôi dạy con trai trưởng thành nhưng chưa 1 lần nhắc đến tên nhau sau tan vỡ.

Nhiều khả năng đây là câu châm ngôn mà Minh Hải sưu tầm để đăng tải vì hợp tâm trạng hoặc cũng có thể là chiêm nghiệm mà anh vừa rút ra. Rất có thể nó liên quan đến các mối quan hệ xã hội của anh trong thời gian sinh sống ở nước ngoài. Về phía Hòa Minzy, thời gian qua cô nàng có cuộc sống ổn định khi chạy show liên tục. Nữ ca sĩ cũng cân bằng việc chăm sóc, dạy dỗ cho bé Bo thành người. Cả Hòa Minzy và Minh Hải đều thống nhất cùng nhau lo cho bé Bo trưởng thành tuy nhiên, từ sau khi tuyên bố tan vỡ, cả 2 chưa 1 lần nhắc về nhau để tránh bị soi mói.

>>> Xem thêm: Hòa Minzy nhắc chuyện làm single mom: “Năm ngoái mình là người hạnh phúc, năm nay mình đã không còn tình yêu trọn vẹn”

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM