Trang chủ » Đời sống
21 Tháng Bảy, 2021 9:11 sáng

Chồng bực tức khi dạy vợ tập lái xe: Vợ cuống cuồng đạp nhầm chân ga, tông trúng chồng tử vong tại chỗ

Do thấy chồng bực tức, người vợ sợ hãi đến mức đạp nhầm chân ga khiến chồng tử vong tại chỗ.

Mới đây, một vụ tai nạn thương tâm xảy ra khi nữ tài xế đang lùi xe khiến người đi đường vô cùng khiếp vía. Đoạn CCTV cho thấy, khi người phụ nữ đang lùi xe thì bị một người đàn ông (cũng ở trên xe) bất ngờ mở cửa đi xuống và tỏ ra bực tức. Điều đáng nói là chỉ vài giây sau đó, chiếc xe bỗng dưng lùi lại rất nhanh và người đàn ông bị tông gục xuống đường.

Người chồng bức tức xuống xe. Ảnh cắt từ clip

Được biết, người bị đâm chính là chồng của nữ tài xế. Nguồn tin trên cũng tiết lộ khoảnh khắc người đàn ông do quá bực tức vì dạy vợ lùi xe vào nhà mãi không được, nên anh này đã có mở cửa xe đi xuống và quát tháo. Do đang trong lúc cuống nên người vợ đã đạp nhầm chân ga, khiến chiếc xe tăng tốc và làm chồng mất đà bị ngã. Sau đó, bánh xe đè lên đầu người chồng dẫn tới tử vong. Sau khi được đăng tải, vụ tai nạn thương tâm này đã thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Vợ đạp nhầm chân ga khiến chồng chết tức tưởi

Cách đây không lâu, một phụ nữ cũng do đạp nhầm chân ga mà đâm vào liên tiếp nhiều ô tô. Vụ việc xảy ra vào 8h20 sáng 8/3 tại khu vực giao giữa Phạm Văn Bạch với Dương Đình Nghệ (quận Cầu Giấy, Hà Nội). Thời điểm trên, tuyến đường Dương Đình Nghệ đang có khá đông phương tiện lưu thông do là giờ đi làm buổi sáng. Chiếc Ford Fiesta màu đỏ mận sau đó liền dừng lại do đường đông và nữ tài xế ra dấu hiệu xin được quay đầu xe.

Nữ tài xế xin quay đầu xe.

Tuy nhiên, ngay sau đó chiếc Ford Fiesta bất ngờ lùi thẳng vào đầu xe ô tô có gắn camera hành trình rồi tiếp tục chồm lên tông thẳng vào hai chiếc Toyota Corolla Altis và Ford Escape đi phía trước trước khi dừng lại. Sự việc diễn ra quá bất ngờ khiến người đi đường được phen hoảng sợ nhưng may mắn không có bị thương.
Ngay sau khi va chạm xảy ra, nữ tài xế chiếc Ford Fiesta đã xuống xe giải quyết vụ việc và thống nhất đền bù thiệt hại cho 3 chiếc ô tô bị tông vào.

Những vụ tai nạn thương tâm xảy ra là lời cảnh báo chị em phụ nữ cần chú ý an toàn trong quá trình lái xe, phải luôn đặt mình vào trạng thái tập trung cao và hết sức bình tĩnh trong mọi tình huống.

H.V(t/h) 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM