Trang chủ » Đời sống
10 Tháng Sáu, 2021 1:56 chiều

Chồng bắt bán nhà chữa bệnh cho anh trai: Cãi thì ly hôn, thà bỏ vợ chứ không bỏ anh

Cuộc hôn nhân không có sự tôn trọng thì sao bền lâu!

Mới đây, một tài khoản FB giấu tên đã chia sẻ câu chuyện vợ chồng của mình lên mạng xã hội chỉ hi vọng được mọi người cho lời khuyên trong câu chuyện của chính mình.

Theo đó, cô gái có tâm sự hai vợ chồng lấy nhau được 1 năm, chịu khó làm ăn, tiết kiệm được một chút thì sau đó cũng mua được một căn nhà trong hẻm. Ngôi nhà nhỏ nhỏ nằm trong hẻm sâu là nơi trú thân mưa nắng của gia đình 4 người. Không lâu sau khi bố chồng mất, mẹ chồng cô gái đã đi bước nữa, gia đình bên chồng còn 1 ông anh trai nữa, chưa vợ, sống nay đây mai đó. Thỉnh thoảng anh trai này có sang nhà em trai ở chơi tận 1 tháng mới về. Dẫu biết tình anh em thì làm vậy là chuyện đương nhiên, nhưng anh chồng ngày càng quá đáng, đánh cả chìa khóa nhà cho lão kia đến đây ở hẳn.

Ảnh minh họa

Cô gái đi làm về rất mệt lại còn việc nhà và con cái, nhưng lão anh chồng thường xuyên đưa bạn bè về nhậu nhẹ, hút thuốc làm ảnh hưởng đến trẻ nhỏ. Chị vợ đã nhiều lần nói với chồng nhưng nhận lời toàn lời cay đắng, thậm chí chị còn bị chửi là láo toét.

Đợt vừa rồi, lão anh chồng đi khám và phát hiện ra bị ung thư máu. Nhìn lão trông bệnh tật cũng khổ sở, chồng cô gái không tiếc gì cả, từ ngày anh trai bị bệnh, chạy vạy khắp nơi, lo tiền bạc thuốc men, tốn kém mà cô vợ không dám ca thán một lời.

Đỉnh điểm, chồng chị có bảo:

“Anh quyết định bán nhà để lo cho bác Trí ra nước ngoài chữa bệnh.” 

Nghe xong, tôi vô cùng khó chịu: “Anh có bị làm sao không, bán nhà thì vợ con anh ở đâu?”

“Ra thuê trọ chứ làm sao, chết được ai, anh quyết rồi, mai người ta sẽ đến xem nhà.” 

“Em không đồng ý, khó lắm mới mua được nhà, nhà là của chung, anh chưa hỏi ý kiến em đã tự quyết.” 

“Tôi quyết rồi, cùng lắm thì ly hôn, chia đôi tiền nhà để tôi lo cho bác Trí, tôi thà bỏ vợ con chứ không bỏ anh trai.”

Ảnh minh họa

Vì chuyện đó mà cô gái và chồng đã cãi nhau rất lớn. Biết là anh trai chồng bị bệnh là xác định khổ rồi nhưng thương gì thì thương, anh vẫn còn 2 đứa con nheo nhóc, nếu bán nhà chúng sẽ đi đâu. “Anh trai mới là tình thân còn mẹ con tôi là gì?” Cô gái cay đắng.

H.V(t/h)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM