Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
31 Tháng Năm, 2021 8:17 sáng

Chồng bà Phương Hằng cấm vợ qua lại với Hoài Linh

Xuất hiện trong buổi livestream, doanh nhân Huỳnh Uy Dũng đã có chia sẻ về buổi gặp gỡ giữa ông và nghệ sĩ Hoài Linh.

Như đã hẹn với công chúng từ trước, đúng 15h ngày 30/5, doanh nhân Huỳnh Uy Dũng mở cuộc livestream chia sẻ về vấn đề đang được dư luận quan tâm trong thời gian qua. Đáng nói, trong buổi giao lưu này, ông đã có những tâm sự về NSƯT Hoài Linh.

Ông Dũng “lò vôi” đã nhắc đến Hoài Linh trong buổi livestream. (Ảnh: Cắt từ clip)

Cụ thể, chồng bà Phương Hằng đã tiết lộ cuộc trò chuyện giữa ông cùng Hoài Linh trước đó. Theo ông, nghệ sĩ Hoài Linh đã gọi điện thoại cho ông và nói mình được người ông đời thứ 3 của ông Dũng nhập vào chuyển lời dặn dò ông Dũng cần phải làm mấy việc. Trước đó, bà Phương Hằng cũng từng kể rằng Hoài Linh nói nếu ông Dũng không làm thì sẽ gặp tai hoạ lớn.

Trước tình huống đó, ông Huỳnh Uy Dũng ậm ừ cho qua với Hoài Linh song đã quyết định dặn vợ tuyệt đối không được gặp gỡ nam danh hài. Ông Dũng nói với vợ: “Cấm em không được gặp Hoài Linh, đây là vấn đề mê tín dị đoan. Anh đã từng bị mê tín dị đoan, từng bị người ta nói ông bà như thế bị động mồ động mả. Lúc đó tôi đi quỳ tôi sám hối ngoài Bình Định cả tháng trời để sám hối. Coi như là xin chuộc lại cái lỗi mà mình đã mê tín dị đoan.

Thời điểm đó ông khuyên vợ không được tiếp xúc qua lại với Hoài Linh. (Ảnh: Cắt từ clip)

Không chỉ chia sẻ câu chuyện thông thường, ông Dũng còn khẳng định chắc nịch về thông tin mình đưa ra cho khán giả: “Hoài Linh nói với tôi, tôi nói thật á, Hoài Linh có khi cũng nghe tôi đang nói, phải không. Nếu tôi nói sai tôi không phải là một Huỳnh Uy Dũng, không xứng đáng là một con người.”

Mặc nhiều lùm xùm, ông Dũng “lò vôi” vẫn dành những lời nhận xét tốt đẹp cho Hoài Linh. Ông nhận định trong con người của nam danh hài còn những điều rất tốt đẹp. Song, có thể phút chốc nào đó bản thân Hoài Linh lỡ mắc sai lầm nhưng ông vẫn sẽ dành một niềm tin “Hoài Linh cũng có khi giống Quyền Linh” (cách đó không lâu Quyền Linh lên tiếng xin lỗi khi quảng cáo thuốc “lố” so với chất lượng vốn có và đã nhận được sự tha thứ).

Vị doanh nhân vẫn tin tưởng Hoài Linh là một người có nhiều điều tốt đẹp. (Ảnh: Cắt từ clip)

Nói về NSƯT Hoài Linh, những ngày vừa qua anh nhận khá nhiều phản ứng tranh cãi từ người hâm mộ vì chưa chuyển 14 tỷ đồng từ thiện đến bà con miền Trung. Dù đã lên tiếng trần tình sự việc, thế nhưng “cơn thịnh nộ” của khán giả vẫn không hề suy giảm. Nhiều ý kiến cho rằng anh chưa chính thức có lời xin lỗi thành khẩn hay giải thích thỏa đáng nên sự việc sẽ còn kéo dài.

Thậm chí, một lá đơn đã được gửi đến cho Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch với nội dung đề nghị tước danh hiệu NSƯT của Hoài Linh, cấm sóng anh. Trước những vấn đề này, Hoài Linh tiếp tục im lặng, không có động thái phản hồi.

Sự việc của Hoài Linh vẫn đang là chủ đề nóng được khán giả quan tâm. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, vụ việc đang được cộng đồng mạng quan tâm. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ quan điểm của mình dưới phần bình luận nhé!

>> Xem thêm: Bà Phương Hằng bất ngờ thông báo hủy buổi livestream tối 29/5 vì lý do sức khỏe

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM