'Chơi trội' hơn Bố già, Thiên thần hộ mệnh của Victor Vũ chuẩn bị tổ chức công chiếu phim trên toàn cầu

‘Chơi trội’ hơn Bố già, Thiên thần hộ mệnh của Victor Vũ chuẩn bị tổ chức công chiếu phim trên toàn cầu

Bộ phim điện ảnh mới nhất của đạo diễn Victor Vũ - "Thiên thần hộ mệnh" vừa được công bố thông tin sẽ công chiếu trên toàn thế giới.

Theo chia sẻ từ đại diện NSX Thiên thần hộ mệnh, đoàn phim “đang thỏa thuận để công chiếu bộ phim trên toàn thế giới”. Dù chưa bật mí cụ thể thời điểm công chiếu là khi nào nhưng có lẽ đây sẽ là tác phẩm điện ảnh đầu tiên của Việt Nam được ra mắt rộng rãi bằng hình thức này.
'Chơi trội' hơn Bố già, Thiên thần hộ mệnh của Victor Vũ chuẩn bị tổ chức công chiếu phim trên toàn cầu
‘Chơi trội’ hơn ‘Bố già’, ‘Thiên thần hộ mệnh’ của Victor Vũ sẽ tổ chức công chiếu phim trên toàn cầu

Dự kiến, Thiên thần hộ mệnh sẽ được chiếu tại những thị trường yêu phim hàng đầu thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Ireland, Malaysia, Indonesia, Philippines, Canada, Cộng hòa Séc, Singapore, Hungary, Úc,… Hình thức công chiếu toàn cầu của phim là một tín hiệu đáng mừng cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của nền điện ảnh Việt. Vì giờ đây, không chỉ khán giả trong nước được thưởng thức một bộ phim nội địa chất lượng mà bạn bè quốc tế cũng sẽ có dịp trải nghiệm những sản phẩm mang dấu ấn Việt Nam.
'Chơi trội' hơn Bố già, Thiên thần hộ mệnh của Victor Vũ chuẩn bị tổ chức công chiếu phim trên toàn cầu Ảnh 2

Đây có thể là bộ phim điện ảnh đầu tiên của Việt Nam tổ chức công chiếu trên toàn cầu.
Trước đây, cũng đã có nhiều tựa phim Việt tổ chức công chiếu ở nước ngoài sau khi ra mắt tại Việt Nam. Tiêu biểu trong số đó có thể kể đến Hai Phượng của Ngô Thanh Vân hay gần đây nhất là Bố già của Trấn Thành thông báo sẽ ra rạp tại Singapore, Malaysia, Thái Lan,… sau khi đạt kỷ lục doanh thu 400 tỷ ở nước nhà.
'Chơi trội' hơn Bố già, Thiên thần hộ mệnh của Victor Vũ chuẩn bị tổ chức công chiếu phim trên toàn cầu Ảnh 3'Chơi trội' hơn Bố già, Thiên thần hộ mệnh của Victor Vũ chuẩn bị tổ chức công chiếu phim trên toàn cầu Ảnh 4Bố già chuẩn bị ra mắt tại một số rạp nước ngoài sau khi công chiếu thành công ở Việt Nam.
Các bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Người bất tử hay Mắt biếc của chính đạo diễn Victor Vũ cũng được đem trình chiếu tại các liên hoan phim quốc tế, giúp điện ảnh Việt có cơ hội vươn mình lên biển lớn. Doanh thu nội địa cao dĩ nhiên là một việc tốt, nhưng vươn ra thế giới cũng là mục tiêu quan trọng chẳng kém, nhất là khi thị trường điện ảnh nói chung ngày càng trở nên đa dạng hơn.
'Chơi trội' hơn Bố già, Thiên thần hộ mệnh của Victor Vũ chuẩn bị tổ chức công chiếu phim trên toàn cầu Ảnh 5
Bộ phim điện ảnh Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ với sự tham gia của Trúc Anh, Amee, Salim, Samuel An… chính thức khởi chiếu từ 30/04/2021.

>>> Xem thêm: Loạt ảnh diễn viên quần chúng bị giẫm đạp trên phim trường gây sốc MXH, netizen bất ngờ nhắc tên Vu Chính

Tin liên quan: