Choáng váng cậu học sinh tiểu học chụp ảnh "nhạy cảm" của mẹ đăng lên mạng xã hội để câu like - Webgiaitri.vn

Choáng váng cậu học sinh tiểu học chụp ảnh “nhạy cảm” của mẹ đăng lên mạng xã hội để câu like

Cộng đồng mạng đã liên tục bày tỏ sự phẫn nộ trước những hành động được cho là không thể chấp nhận được của cậu học sinh tiểu học khi đăng ảnh "nhạy cảm" của mẹ mình để câu like.

Theo đó, một học sinh tiểu học ở Hàn Quốc mới đây đã khiến dư luận phẫn nộ khi phát tán những bức ảnh “nhạy cảm” của chính mẹ ruột mình lên mạng xã hội. Càng bất ngờ hơn khi những bức ảnh ấy được chính tay cậu bé này lén chụp mẹ với những sinh hoạt riêng tư như thay quần áo hay đi tắm.

Cậu đăng tải những khoảnh khắc vô cùng “nhạy cảm” ấy lên mạng xã hội kèm tiêu đề gây sock: “Theo dõi tôi, tôi sẽ cho bạn xem cặp mông của mẹ tôi…” nhằm tăng lượt theo dõi cho tài khoản cá nhân của mình.

Ảnh minh hoạ.

Ngay sau khi câu chuyện về cậu bé này được phanh phui, điều khiến dư luận sock hơn đó chính là không chỉ riêng với cậu bé, đây còn là một trào lưu của học sinh tiểu học.

Một hồi chuông cảnh báo về định hướng giáo dục đặc biệt là giáo dục giới tính tới các bậc phụ huynh và nhà trường đối với trẻ nhỏ nói riêng và với tất cả con em mình nói riêng để tránh những rủi ro đáng tiếc nhất.

Tin liên quan: