Trang chủ » Đời sống » Xã hội
29 Tháng Bảy, 2021 1:28 chiều

Cho F1 đang cách ly về nhà thăm vợ đẻ, Chủ tịch UBND xã bị đình chỉ công tác

Là F1, đang cách ly tập trung nhưng ông H.T.C. lại được chủ tịch xã cho về thăm vợ đẻ. Ông C. sau đó có kết quả xét nghiệm dương tính SARS-CoV-2.

Sáng 29-7, trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An cho biết huyện đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác 14 ngày đối với ông Hồ Ngọc Trường, Chủ tịch UBND xã Quỳnh Lâm, vì thiếu trách nhiệm trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Trước đó, vào ngày 27-7, trên địa bàn xã Quỳnh Lâm ghi nhận một trường hợp F1 là ông H.T.C. (43 tuổi, tài xế xe bus). Ông C. đi chăm vợ đẻ tại Bệnh viện Đa khoa Minh An và có tiếp xúc với bệnh nhân Covid-19. Sau khi truy vết, ông C. được cách ly tập trung tại Trường tiểu học Quỳnh Lâm.

Chủ tịch UBND huyện Quỳnh Lưu ra quyết định tạm đình chỉ công tác ông Hồ Ngọc Trường, Chủ tịch UBND xã Quỳnh Lâm.

Tuy nhiên, sau đó Chủ tịch UBND xã Quỳnh Lâm đã cho phép ông C. về nhà với lý do vợ mới đẻ. Theo ông C., tại nhà, ông chỉ tiếp xúc với vợ con. Một ngày sau, chiều 28-7, mẫu xét nghiệm của ông C. cho kết quả dương tính SARS-CoV-2.

Được biết, trong thời gian ông Trường bị đình chỉ công tác, việc điều hành hoạt động của UBND xã Quỳnh Lâm được giao cho bà Bùi Thị Hường, Phó Chủ tịch UBND xã Quỳnh Lâm.

>> Xem thêm: Chồng tát vợ “cháy má” mặc con nhỏ khóc ngặt ngẽo chỉ vì: “8h mày mới ngủ dậy!”

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM