Trang chủ » Đời sống » Thế giới
7 Tháng Bảy, 2021 3:25 chiều

Chó cưng cắn trẻ hàng xóm, người chủ không nhận lỗi còn chửi lại: “Con cô sao đáng giá bằng chó của tôi”

Sau khi con chó tấn công trẻ em, người chủ nuôi không có thái độ nhận lỗi, trái lại còn buông lời mắng chửi, nhục mạ hàng xóm và gây ra một cuộc tranh luận gay gắt.

Vào ngày 2/7 vừa qua, một người phụ nữ ở Bạng Phụ, tỉnh An Huy, Trung Quốc dắt chó đi dạo nhưng không buộc dây xích. Con chó bất ngờ lao vào một bé gái khiến đứa trẻ sợ hãi.

Mẹ của bé gái đã góp ý cho người chủ của con chó nhưng người này không hề tiếp thu mà còn có thái độ hống hách, nên cả hai đã xảy ra tranh cãi và lao vào đánh nhau. Vị phụ huynh sau đó đành gọi cảnh sát tới can thiệp.

Con chó lao vào bé gái khiến bé sợ hãi.

Cảnh sát cho biết, mẹ của bé gái họ Thiệu, người dắt chó đi dạo họ Trâu. Tuy nhiên, khi cảnh sát tới hai bên vẫn không ngừng tranh cãi, thậm chí chị Trâu còn hét vào mặt cảnh sát: “Tôi đang dạy cho cô ta cách cư xử”.

Theo thông tin từ cảnh sát, Trâu tự nhận là chủ của một công ty tổ chức tiệc Huệ Châu – một công ty nổi tiếng ở địa phương và có thái độ vô cùng kiêu căng, ngạo mạn. Cô ta liên tục chỉ tay vào người hàng xóm và hét lên “Sao cô dám đụng đến con chó của tôi. Cô cứ thử đụng đến nó đi, tôi giết chết con cô. Không phải muốn vòi tiền thôi sao? Tôi có tiền. Tôi dư sức trả cho cô mấy chục triệu. Con của cô sao đáng giá bằng con chó của tôi”.

Hia bên xảy ra tranh cãi và lao vào đánh nhau.

Đoạn video về vụ tranh chấp ngay lập tức được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội và khiến cho cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.

Một số người cho rằng thái độ, cử chỉ và từng câu nói của người phụ nữ họ Trâu này là không thể chấp nhận được. Ngay trước mặt nhân viên cảnh sát, người này vẫn ngạo mạn đòi giết con của người khác là một điều quá khủng khiếp.

Họ tố cáo nhân viên cảnh sát hành động yếu kém đã làm cho người phụ nữ kia có cơ hội lộng hành. Đáp lại sự bức xúc của dư luận, cảnh sát cho biết công tác điều tra cơ bản đã hoàn tất và kết quả cụ thể sẽ được công bố sớm.

Người phụ nữ họ Trâu mắng chửi người phụ nữ có con bị chó của mình lao vào.

Cư dân mạng cũng bày tỏ sự phẫn nộ đối với công ty tổ chức tiệc Huệ Châu mà người phụ nữ tự nhận là chủ sở hữu, nói rằng sẽ không bao giờ sử dụng dịch vụ của công ty này nữa.

Phía công ty sau đó đã đưa ra thông báo chính thức rằng sự việc lùm xùm vừa qua hoàn toàn là vấn đề cá nhân chứ không liên quan đến hoạt động cũng như chất lượng của công ty. Họ cũng chính thức xin lỗi và cho biết đã chấm dứt hợp đồng lao động đối với người phụ nữ họ Trâu.

>> Xem thêm: Người đàn ông xúc động quỳ lạy cảm ơn khi được cứu sống sau tai nạn kinh hoàng, người dân vỗ tay ăn mừng

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM