Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
25 Tháng Tám, 2021 4:00 chiều

Chiến sĩ CA lỡ “đụng trúng” điện thoại, thầy giáo bỗng la toáng lên rồi cầm bình xịt khuẩn phun tới tấp

Sự cẩn thận, tỉ mỉ của người đàn ông khiến chiến sĩ CA phút chốc mỉm cười rồi bối rối quay đi.

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp thì ý thức, tinh thần trách nhiệm, sự tự giác… trong việc phòng chống dịch của mỗi cá nhân là yếu tố quan trọng để phòng ngừa và ngăn chặn bệnh dịch lây lan trong cộng đồng. Trường hợp của người đàn ông trong clip dưới đây là một ví dụ.

Theo đó, chủ tài khoản có tên Đức Hà đăng tải lại hình ảnh tại chốt kiểm dịch, một người đàn ông xin đồng chí công an cho qua chốt để đi tiêm vaccine. Anh ăn mặc giản dị, đeo khẩu trang kín bưng, đầu đội mũ có kính chắn, tay đeo bao cực kỳ cẩn thận.

Chiến sĩ CA lỡ “đụng trúng” điện thoại, thầy giáo bỗng la toáng lên rồi cầm bình xịt khuẩn phun tới tấp.

Anh đứng cách xa, rồi giơ điện thoại lên để chiến sĩ công an kiểm tra giấy tờ thông hành. Vừa giơ, anh vừa nói: “Báo cáo với các đồng chí, tình hình dịch giờ đang căng thẳng lắm, lúc nào cũng có khả năng lây nhiễm…”

Có lẽ dòng chữ nhỏ trong điện thoại có chút khó nhìn nên chiến sĩ công an kéo máy lại gần để coi cho rõ. Bỗng chốc người đàn ông la toáng lên: “Ôi no no” (tạm dịch từ tiếng Anh là: Ôi, không) rồi ngay lập tức lấy bình xịt khuẩn trong cốp xe, phun tới tấp lên chiếc smartphone. Anh này vừa phun vừa nói: “Tôi đang nuôi con nhỏ..”.

Sự chu đáo, cẩn thận của người đàn ông khiến chiến sĩ công an phút chốc mỉm cười rồi bối rối quay đi. Anh cũng nhắn nhủ người đàn ông có thể đứng từ xa để khai báo y tế rồi qua chốt đi tiêm.

Người đàn ông hoảng hốt khi thấy điện thoại lỡ bị đụng trúng.

Theo như chủ nhân clip, người đàn ông này hiện đang làm giáo viên dạy bộ môn giáo dục công dân. Xem xong clip, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận, vỗ tay tán dương nhiệt liệt ý thức chống dịch tự giác của người thầy đáng mến này.

– Ai cũng kỹ tính được như thầy thì tốt biết mấy. Trí thức phải như vậy chứ! 

– Mình ra đường cầm gì vào tay là cũng phải xịt khuẩn. Các bạn nên học hỏi và cảnh giác như thầy nhé! 

– Ý thức chống dịch của thầy quá tuyệt vời. Vừa dễ thương vừa đáng để học tập. Chúc thầy thật nhiều sức khỏe. 

>> Xem thêm: F1 đóng cửa cố thủ trong nhà, quấn chăn khóc lóc, chửi tục không chịu đi cách ly gây bức xúc

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM