Trang chủ » Đời sống » Thế giới
10 Tháng Sáu, 2021 3:45 chiều

Chia tay “ông chú” 40 tuổi, cô gái 20 tuổi bị tung ảnh nhạy cảm lên mạng, chồng sắp cưới biết chuyện lập tức hủy hôn

Vì bị tung ảnh nhạy cảm lên mạng xã hội, cuộc đời cô gái trẻ đá bị đẩy vào bi kịch.

Vì tình yêu, Tiểu Lệ – một cô gái 20 tuổi ở Trung Quốc đã yêu điên cuồng một người đàn ông lớn hơn mình 20 tuổi mặc cho gia đình can ngăn, phản đối. Những tưởng tình yêu sẽ bền đệp mãi mãi, ấy vậy mà chưa được bao lâu cô gái nhận ra bộ mặt thật của bạn trai lớn tuổi.

Cô gái đã phải đối mặt với một rắc rối vô cùng lớn, hình tượng người đàn ông dịu dàng, hiền lành tử tế sụp đổ, để lộ ra bản chất xấu xa đến mức khó có thể tưởng tượng được. Người đàn ông mà Tiểu Lệ yêu họ Triệu, là người Giang Tô, Trung Quốc.

Cô gái bị tung ảnh nhạy cảm lên mạng xã hội.

Sau một lần trò chuyện, cả hai đều có ấn tượng tốt về nhau, dần dần, cả hai phát triển thành quan hệ yêu đương. Một cô gái 20 tuổi yêu một người đàn ông 40 tuổi, chuyện tình cảm của hai người bị gia đình Tiểu Lệ hết sức phản đối.

Tháng /2021, sau một thời gian quan lại bên nhau, Tiểu Lệ cuối cùng cùng nói lời chia tay với người đàn ông kia, đồng thời nói rõ rằng bản thân mình đã có bạn trai mới.

Người đàn ông họ Triệu đã bị cảnh sát bắt giữ, xử lý theo quy định của luật pháp Trung Quốc.

Tiểu Lệ cho biết: “Tôi biết bạn trai mới qua xem mắt, hai chúng tôi cũng đã đính hôn. Thế nhưng anh ta (người yêu cũ) sau đó bắt đầu hành động, anh ta tung ảnh riêng tư lúc tôi và anh ta còn ở bên nhau lên mạng. Bạn trai mới của tôi xem được những bức ảnh đó đã hủy bỏ đính ước.”

Hình ảnh người đàn ông bội bạc.

Ngày 25/ 5 vừa qua, người đàn ông họ Triệu kia lại đến nơi Tiểu Lệ sinh sống, đe dọa, uy hiếp đòi gặp mặt cô. Tiểu Lệ không chịu nổi nữa liền báo công an địa phương.

Trước cơ quan công an, người đàn ông họ Triệu khai nhận: “Sau khi chia tay, tôi vì tức giận nên có đăng vài thứ, còn gắn tag người thân cô ấy, hiện tại tôi đã biết lỗi và rất hối hận.”

Thông tin từ phía cảnh sát cho hay, vì tội quấy rối đời tư người khác, hiện tại Triệu đã bị công an địa phương xử lý theo pháp luật, tạm giam 15 ngày, xử phạt hành chính 500 NDT.

>> Xem thêm: Cặp đôi ôm ấp nhau trên bãi cỏ ven đường, xếp hình đủ tư thế giữa cãi nóng 40 độ gây “nóng mắt”

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM