Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
05/04/2022 22:36

Chỉ vì chi tiết hài hước này mà Lệ Quyên lại bị nghi có bầu lần nữa

Diện chiếc đầm rộng thùng thình lại thêm tướng đi hơi ưỡn người như các chị em đang bầu bí mà Lệ Quyên vướng tin đồn có tin vui với tình trẻ.

Trưa nay (5/4), Lệ Quyên vui vẻ đăng tải đoạn clip lên đồ thoải mái đi dạo đường phố ở Hà Nội sau chuyến công tác từ Anh trở về. Điều thu hút nhất trong bức ảnh là chiếc đầm rộng thùng thình mà “Nữ hoàng phòng trà” chọn để che dáng thon nuột. Thêm vào đó, nữ ca sĩ còn đi dép lê chứ không mang giày cao gót để chụp ảnh “sống ảo” như thói quen thường ngày.

Lại diện đầm rộng thùng thình lại còn đi dép thấp khiến Lệ Quyên trông như đang bầu bí

Cũng chính từ chi tiết nói trên, cư dân mạng rộ nghi vấn Lệ Quyên đã có tin vui vì thói quen quá giống các mẹ bầu khác. Tuy nhiên, có thể đây chỉ là chuyện thay đổi phong cách ăn mặc của Lệ Quyên vì tối hôm trước nữ ca sĩ còn mặc đồ tập gym khoe bụng phẳng lì.

Tuy nhiên đây chỉ là do lỗi chọn trang phục. Trước đó, Lệ Quyên liên tục khoe dáng khi tập gym và dạo phố ở Anh.

Chưa kể, cách đây vài ngày ở Anh, Lệ Quyên vẫn mặc váy ôm khoe ba vòng chuẩn không cần chỉnh để dạo phố ngắm cảnh tình tứ bên Lâm Bảo Châu. Đây không phải lần đầu nữ ca sĩ vướng tin đồn có tin vui, trước những thắc mắc của dân mạng, Lệ Quyên từng tuyên bố: “Ôi trời, sao phải nghi với chả án, lúc nào có gì thông báo luôn chứ giấu làm gì”.

>> Xem thêm: Đang yên đang lành bị tung clip qua đời, Minh Béo nhắn nhủ cực sốc: ‘Nhớ phúng điếu vì nhờ mình mà có tiền Youtube’

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM