Trang chủ » Đời sống » Xã hội
19 Tháng Năm, 2021 1:46 chiều

“Chí Phèo” nằm lăn ra giữa đường phố, chửi bởi, dọa giết người còn hành hung cảnh sát

Tại phố Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội, một người đàn ông nghi ngáo đá đã nằm lăn ra giữa đường chặn tiền tài xế, chửi bới dọa giết người.

Chiều 19.5, một lãnh đạo Công an P.Quang Trung ( Q.Hà Đông , Hà Nội ) cho biết, đơn vị này đang tạm giữ Đỗ Quang Sơn (30 tuổi, trú tại P.Hà Cầu, Q.Hà Đông ) để lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 và xét nghiệm ma túy, lập hồ sơ xử lý.

Trước đó, khoảng 6 giờ sáng cùng ngày, Sơn có biểu hiện không bình thường về tâm lý, nghi “ngáo đá”, liên tục chặn đầu ô tô, chửi bới , xin tiền và dọa giết người đi đường, đoạn qua khu vực số nhà 15 phố Quang Trung (P.Quang Trung).

Sơn lăn giữa đường chửi bới , dọa giết người đi đường .

Bị đe dọa, nhiều người hoảng sợ đã cho Sơn tiền. Tuy nhiên, khi lấy được tiền, Sơn lại ra giữa đường tung lên trời khiến tiền bay tứ tung, nhiều người đi xe máy dừng lại nhặt khiến giao thông hỗn loạn.

Một người phụ nữ bán hàng tại phố Quang Trung chứng kiến vụ việc kể lại: “Sáng sớm tôi ra dọn hàng, thấy thanh niên này nhảy lên đầu một ô tô, rồi tóm vào cần gạt nước, định bẻ gương xe ô tô. Phải đến khi người trong xe kéo kính xuống cho tiền, thanh niên này mới chịu xuống cho xe đi”.

“Cứ thế, thanh niên này chặn nhiều xe ô tô chạy qua, chỉ mặt chửi bới, dọa giết người đi đường, khiến nhiều người hoảng sợ đưa tiền. Nhưng khi lấy được tiền, thanh niên này ra giữa đường tung lên để tiền bay lung tung, nhiều người đi xe máy dừng lại nhặt tiền xong rồi vội chạy đi”, nữ nhân chứng kể.

Sơn chống đối 2 cán bộ Công an P.Quang Trung.

Nhận được tin báo, hai cán bộ Công an phường Quang Trung đi xe máy đến. Lúc này, trên phố Quang Trung hướng đi cầu Trắng (Hà Đông), thanh niên này nằm lăn ra đường kêu gào, chửi dọa giết người này, chém người kia…

Lúc này khoảng 6h40 sáng 19/5, hai cán bộ Công an phường Quang Trung đưa khẩu trang cho thanh niên nghi ngáo đá đeo, đồng thời yêu cầu người này đứng dậy đảm bảo cho phương tiện lưu thông.

Tuy nhiên, thay vì chấp hành, thanh niên vùng vằng, giật đứt khẩu trang không đeo, đồng thời đứng dậy chỉ mặt hai cảnh sát chửi bới, rồi lao vào đấm đá và rồi bỏ chạy vào phía ngõ gần đó. Chỉ ít phút sau, hai công an với sự hỗ trợ của người dân xung quanh đã quật ngã và khống chế thanh niên nghi ngáo đá này.

Công an cùng người dân khống chế Sơn.

Sau đó, Công an phường Quang Trung đã điều động xe cảnh sát tới, đưa thanh niên này lên xe thùng về trụ sở công an.

Theo cơ quan chức năng, Sơn nghiện ma túy đã lâu, Công an P.Hà Cầu đã lập hồ sơ gửi Tòa án nhân dân Q.Hà Đông ra quyết định cho đi cai nghiện bắt buộc. Ngày 26.4, lực lượng chức năng đến đưa Sơn vào cơ sở cai nghiện thì Sơn đã bỏ trốn.

Công an P.Quang Trung đang tạm giữ Sơn tại trụ sở để lấy mẫu xét nghiệm Covid-19, xét nghiệm ma túy để lập hồ sơ, xử lý Sơn theo quy định.

>> Xem thêm: Xôn xao chuyện nam sinh Bách khoa đi dạy kèm bị cả 2 mẹ con học trò “gạ tình”

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM