Trang chủ » Đời sống » Xã hội
10 Tháng Sáu, 2021 2:00 chiều

Chị gái song sinh đi lấy chồng, em trai “khóc tu tu” không muốn rời

Chị em bình thường "như chó với mèo" nhưng khoảnh khắc chị bước lên xe hoa về nhà chồng, người em trai gào khóc khiến nhiều người vừa buồn cười lại vừa thương.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh một nam thanh niên khóc nức nở khi chị gái sinh đôi của mình về nhà chồng.

Cụ thể, trong ngày cưới của chị gái, người em trai đã bật khóc và không muốn chị rời xa. Khi đoàn rước dâu đã rời xa, người em càng khóc to hơn và cô chạy theo để níu kéo chị gái. Tuy nhiên, những người có mặt ở đó đã ngăn cậu lại, cố gắng khuyên nhủ và động viên cậu.

Em trai khóc “tu tu” ngày chị đi lấy chồng

Những người xung quanh khi nhìn thấy hình ảnh này đã không khỏi xúc động và cảm thấy buồn cười vì hành động “con nít” của cậu thanh niên này. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng bình thường đã rất buồn, đằng này lại là chị em sinh đôi hẳn anh chàng kia phải đau lòng lắm. Nhiều cư dân mạng nhận định, nhìn vào đây lại không nỡ rời xa anh chị, bố mẹ để lấy chồng. Chỉ muốn mãi là cô công chúa nhỏ được người thân chiều chuộng.

Có lẽ, việc chị gái bước lên xe hoa theo chồng khiến cậu bạn cảm thấy như mất đi một thứ gì đó quý giá trong cuộc đời nên đã làm như vậy.

Bình luận từ CĐM

Cư dân mạng bình luận rôm rả:

– “Thương em… chị đi lấy chồng rồi ai rửa bát, nấu cơm, giặt đồ cho nữa.”

– “Chị đi lấy chồng mà khóc thương ghê, nhưng xin lỗi chị vẫn thấy buồn cười không chịu được.”

Trước đó, cũng có rất nhiều hình ảnh người em khóc trong ngày cưới đòi theo chị về nhà chồng cũng từng gây sốt cộng đồng mạng.

Em trai khóc tu tu ngày chị gái đi lấy chồng khiến người xem vừa thấy hài hước, vừa cảm phục trước tình cảm sâu nặng của 2 chị em.
Em trai khóc sưng cả mắt ngày chị gái lấy chồng, ôm chặt không cho chị đi

Cô em gái nhỏ không muốn rời xa chị nên đã khóc sướt mướt khiến cả người trong cuộc lẫn những ai chứng kiến đều thấy xúc động.
Chị gái phải đi lấy chồng nhưng em trai vẫn thích chị ở lại với mình nên khóc tỉ tê trong ngày cưới chị
Hình ảnh hai chị em ôm nhau không muốn rời nửa bước trong ngày cưới khiến nhiều người vừa thương lại vừa buồn cười.

Xem thêm:>>>>>>>>>>>“Cười xỉu” chú rể quê Lục Ngạn trang trí xe đón dâu bằng… vải thiều

Hoài Phương (T/H)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM