Trang chủ » Giải trí » Phim ảnh
14/08/2022 13:13

Chị em Nhiệt Ba – Lộ Tư và những nữ chính vạn người mê trong phim!

Mình và nhiều khán giả đã không còn xa lạ gì với những bộ phim có thiết lập nữ chính vạn người mê nữa rồi. Tuy nhiên, Tiểu Thang Viên vẫn thích tuyến tình cảm nam nữ chính 1 – 1 hơn, chứ cách xây dựng một nữ ba nam như Tinh Hán Xán Lạn thì mình hơi ngấy. Và đây cũng là lý do khiến nhân vật của Triệu Lộ Tư bị không ít khán giả phàn nàn, lắc đầu ngán ngẩm. Dưới đây là Top 5 nữ chính vạn người mê mà mình từng xem, trong đó Địch Lệ Nhiệt Ba trong Chẩm Thượng Thư được tận 5 anh theo đuổi!

1. Trình Thiếu Thương – Triệu Lộ Tư (Tinh Hán Xán Lạn)

Trong một lễ hội đèn lồng, Trình Thiếu Thương đã một lúc “hớp hồn” tận 3 chàng trai – Lăng Bất Nghi, Lâu Nghiêu, Viên Thận. Lăng Bất Nghi là tướng quân, gánh trên vai mối thâm thù đại hận, nhưng tình yêu của hắn đối với Trình Thiếu Thương lại vẫn luôn thẳng thắn, rõ ràng.

Trái ngược với Lăng Bất Nghi như một con sói xám, Lâu Nghiêu cứ như chú cún con đáng yêu, chu đáo, tình yêu của hắn dành cho Thiếu Thương vô cùng ngây thơ và đáng yêu. Người còn lại là đại tài tử Viên Thận kiêu căng, độc miệng, hắn và Trình Thiếu Thương như một đôi oan gia ngõ hẹp, vừa gặp mặt liền cãi nhau, nhưng trên thực tế lại vô cùng yêu nàng.

2. Địch Lệ Nhiệt Ba – Bạch Phượng Cửu (Chẩm Thượng Thư)

Tiểu Thang Viên thấy tiểu điện hạ Phượng Cửu trong Chẩm Thượng Thư rất đáng yêu, ai gặp mà không yêu cho được. Trong phim, có tổng cộng đến 5 người đàn ông si mê nàng, đó là Đế Quân, Tô Mạch Diệp, Tương Lý Manh, Thương Di Thần Quân, Diệp Thanh Đề. Tất cả những người này đều mê Phượng Cửu đến mức thần hồn điên đảo. Đế Quân tất nhiên không cần nói nhiều rồi, ngoài ra còn có Diệp Thanh Đề đại tướng quân ở nhân gian vẫn luôn âm thầm yêu Phượng Cửu, cuối cùng còn hy sinh thân mình vì nữ chính.3. Triệu Lệ Dĩnh – Hoa Thiên Cốt (Hoa Thiên Cốt)

Mình thấy Hoa Thiên Cốt rất đáng thương, 4 người đàn ông yêu nàng nhưng cuối cùng lại khiến nàng phải tan nát cõi lòng. Bạch Tử Họa từ đầu đến cuối không muốn thừa nhận yêu Tiểu Cốt, ép nàng đến mức phải lấy tính mạng ra để chứng minh tình cảm của hai người, đúng là đồ đàn ông tồi.

Đối với mình mà nói, Sát Thiên Mạch chính là sự tồn tại ấm áp duy nhất trong tất cả bọn họ. Thậm chí, vì Thiên Cốt, hắn cũng không sợ đối địch với cả thế giới, vì nàng hắn thậm chí còn không cần dung nhan xinh đẹp của mình, đúng là yêu đến điên dại.

4. Tiểu Yêu/Văn Tiểu Lục – Dương Tử (Trường Tương Tư)

Trong Trường Tương Tư cũng là thiết lập một nữ mà ba chàng mê như điếu đổ. Trong phim, nhân vật của Dương Tử có hai thân phận là Tiểu Yêu và Văn Tiểu Lục. Tiểu Yêu từ nhỏ đã mất cha mẹ, thân thế thê thảm đã định sẵn nàng khó mà có thể hưởng thụ được hạnh phúc đơn giản. Tiểu Yêu bắt đầu có tình yêu dây mơ rễ má với 3 chàng trai là biểu ca Thương Huyền, công tử Đồ Sơn thế gia Đồ Sơn Cảnh, tướng lĩnh nghĩa quân thần nông Tương Liễu.


Mình không thích nam chính Thương Huyền cho lắm, vì hắn là một đế vương yêu quyền lực, cho dù yêu nữ chính thật lòng những vẫn sẵn sàng lợi dụng nàng, đưa nàng đến trước đầu sóng ngọn gió. So với nam chính thì mình lại thích nam phụ Tương Liễu hơn, đây cũng là bạch nguyệt quang trong lòng fan nguyên tác.

5. Trương Thiên Ái – A Mạch (A Mạch Tòng Quân)

A Mạch Tòng Quân có tuyến tình cảm một nữ bốn nam rất hấp dẫn, bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên. Gia đình của nữ chính bị thanh mai trúc mã cũng là mối tình đầu sát hại, từ đó A Mạch bắt đầu cải trang nam và lưu bạt giang hồ, tìm cách báo thù cho gia đình. Mà nam chính là một đế vương bụng dạ khó lường, tên Thượng Dịch Chi, hắn vô cùng yêu A Mạch nhưng lại lợi dụng nàng, cho nên cuối cùng cả hai đã không thể ở cạnh nhau.

Còn bạch nguyệt quang trong lòng mình chính là Thường Ngọc Thanh, là tướng lĩnh của nước địch, nhiều lần gặp A Mạch trên chiến trường. Còn người cuối cùng chính là đại ca Đường Thiệu Nghĩa, vẫn luôn âm thầm bảo vệ A mạch. Cuối cùng, A Mạch lựa chọn rời quân đội, lưu bạt giang hồ cùng Đường Thiệu Nghĩa, cho nên A Mạch Tòng Quân cũng là một câu chuyện nam nữ chính không ở bên nhau.

>>> Xem thêm: Scandal của Dương Tử chiếm trọn spotlight ở showbiz Trung khiến Lệ Dĩnh – Diệc Phi ‘ra chuồng gà’

Thật sự khi xem phim mình không thích những thiết lập nữ chính vạn người mê như thế này, vì trong số những người đàn ông yêu say đắm nữ chính sẽ chỉ có một người được ở bên cạnh cô thôi, những người khác không thể có được người mình yêu sẽ rất đau khổ. Còn bạn thì sao, hãy chia sẻ ý kiến của mình dưới bài viết nhé!

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM