Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
11 Tháng Sáu, 2021 1:28 chiều

Chết cười khi vợ trẻ trở thành thợ cắt tóc bất đắc dĩ cho chồng

Vì dịch bệnh mà anh Hoàng phải "nhờ' vợ cắt hộ tóc nhưng khi cắt xong anh cũng hết hồn.

Vì ở nhà phòng dịch bệnh, chị Mai Thị Kiều Trang (sinh năm 1992) lần đầu tiên cầm cây kéo cắt tóc cho chồng. Hình ảnh người vợ trở thành thợ cắt tóc bất đắc dĩ và thành quả là mái tóc trông khá hài hước của ông chồng khiến cộng đồng mạng cười “té ghế”.

Hình ảnh chị Trang nhập vai thợ cắt tóc cho chồng, anh Đoàn Minh Hoàng (sinh năm 1991).

Chia sẻ với PV, chị Trang cho hay: “Tuân thủ yêu cầu phòng chống dịch bệnh của chính quyền, các cửa hàng cắt tóc đồng loạt đóng cửa nên chồng mình cũng không có nơi để cắt tóc.

Chị Trang còn tiết lộ nguyên nhân ra đời của bộ tóc mới này. Gần đây, vì ở nhà nghỉ dịch, hai vợ chồng ở nhà và đang cày phim Itaewon Class, đây là một bộ phim khá nổi tiếng của Hàn Quốc.

Đang xem phim thì chồng mình nói: “Bao giờ hết dịch chắc anh đi cắt đầu giống Park Saeyori (diễn viên trẻ trong bộ phim vừa đề cập – PV)”.

Nhờ câu nói của chồng, chị Trang nảy ra ý tưởng cắt tóc cho anh Hoàng. Nhưng cũng phải mất nhiều ngày thuyết phục, anh mới quyết định tin tưởng vào “tay nghề” thợ cắt tóc chưa từng được đào tạo của vợ.

Anh Hoàng và chị Trang hiện đang sống ở quận Thanh Xuân, Hà Nội.

“Mình cũng đã ra tiệm cắt tóc nhiều rồi. Mình tự hình dung cách cắt rồi nhẹ nhàng cầm tông đơ, đi những đường cạo “sắc nét” ở hai bên mai và sau gáy”, chị Mai Thị Kiều Trang kể.

Khi chị Trang đang “hăng say” vào vai người thợ cắt tóc cho chồng, anh Hoàng cảm nhận được sự bất ổn nên nhẹ nhàng hỏi: “Em ơi, sao hai bên tóc cứ dựng lên ấy, không vuốt xẹp xuống được?”.

Bấy giờ chị Trang mới cười phá lên. Anh Hoàng cầm gương soi mái tóc đang cắt dang dở với gương mặt bần thần, hốt hoảng.

“Mình cũng nhanh trí an ủi, chữa cháy: “Thôi để em sửa lại cho anh bộ tóc của lính thủy đánh bộ nhé””, chị Trang nói.

Kết quả cuối cùng, anh Hoàng có mái tóc như trong tấm hình bên dưới:

Thành quả của chị Trang sau nỗ lực thuyết phục chồng để mình làm thợ cắt tóc.

Khi chứng kiến thành quả cuối cùng của “thợ cắt tóc kiêm vợ”, anh Hoàng cảm thấy hơi thất vọng nhưng rồi sau đó, anh đã học được cách “chấp nhận” mái tóc mới.

Chị Trang kể tiếp: “Chắc cũng mất mấy tiếng sau khi cắt tóc anh ấy mới bình thường trở lại nhưng đến hôm nay thì ổn rồi, anh ấy chấp nhận mái tóc mới và quyết tâm nuôi lại từ đầu. Anh còn bảo mình đi mua dầu bưởi kích thích mọc tóc cho anh (cười)”.

Cảm thấy chuyện cắt tóc của nhà mình khá thú vị, chị Trang chia sẻ vài bức ảnh lên mạng xã hội. Chẳng ngờ những bức ảnh này nhanh chóng lan truyền, nhận được nhiều bình luận hài hước của cư dân mạng.

Hình ảnh gia đình chị Mai Thị Kiều Trang và anh Đoàn Minh Hoàng cùng con trai 2 tuổi rưỡi.

Chị Trang còn chia sẻ, chị và chồng yêu nhau cho đến lúc lấy là 4 năm, mọi thứ đều rất hạnh phúc. Chị Trang muốn chia sẻ những giây phút bên chồng với mọi người trong mùa dịch.

Dịch bệnh khiến mọi người phải ngồi lì trong nhà, thật bí bách nhưng đây cũng khoảng thời gian ngắn ngủi gia đình có thể bên nhau, dịch đã dần ổn, vài ngày nữa thôi, chúng ta lại theo ngồng quay của công việc, thời gian dành cho gia đình sẽ ít đi, chính vì vậy đây cũng khoảng thời gian thú vị!

Nguồn: Dân trí 

H.V(t/h) 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM