Trang chủ » Thể thao » Bóng đá quốc tế
14 Tháng Một, 2022 8:27 sáng

Chelsea gọi trở lại tiền vệ Kenedy

Tiền vệ Kenedy là người đầu tiên trở lại Chelsea theo dạng cho mượn từ Flamengo.

Hè năm ngoái, Chelsea để Emerson gia nhập Lyon với bản hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa giải. Chuyển tới Lyon, cầu thủ người Brazil lập tức được trọng dụng với 20 lần ra sân từ đầu mùa. Chelsea đang khủng hoảng lực lượng, và họ muốn gọi trở lại Emerson sớm hơn dự kiến.

Kenedy trở lại Chelsea.

Đội bóng thành London chấp nhận chi ra 3.3 triệu bảng để hy vọng Lyon sẽ để Emerson trở lại nước Anh. Tuy vậy, BLĐ đội bóng nước Pháp đã từ chối những lời mời của Chelsea, Lyon rất cần Emerson cho những mục tiêu khác nhau trong thời gian tới và họ sẽ không để anh trở lại Stamford Bridge vào tháng 1.

Không gọi được Emerson, Chelsea đã chuyển hướng sang Kenedy, cầu thủ đang thi đấu dưới dạng cho mượn ở Flamengo để đối phó với cơn bão chấn thương. Cầu thủ người Brazil gia nhập Chelsea với giá 6 triệu bảng vào năm 2015 nhưng đến nay mới có 15 lần ra sân cho The Blues ở Premier League, anh từng được cho mượn ở Watford, Newcastle, Getafe và Granada.

Trong màu áo Flamengo, cầu thủ 25 tuổi có 10 lần ra sân. Anh là mẫu cầu thủ đa năng khi có thể đá tiền vệ cánh hay hậu vệ cánh đều tốt. Flamengo cũng rất muốn giữ chân Kenedy nhưng dường như The Blues đã là đội chiến thắng trong thương vụ này.

>> Xem thêm: Arsenal dùng 65 triệu bảng để đàm phán với Tielemans

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM