Trang chủ » Thể thao » Bóng đá quốc tế
06/08/2022 07:53

Chelsea chiêu mộ thành công Cucurella

Thương vụ chuyển nhượng hậu vệ Marc Cucurella từ Brighton tới Chelsea đã hoàn tất.

Theo tiết lộ của truyền thông Anh, hậu vệ Cucurella đã có mặt tại London vào sáng thứ Năm (giờ địa phương) cùng người đại diện của mình khi Chelsea đã sắp xếp lịch kiểm tra y tế. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã vượt qua buổi kiểm tra y tế bắt buộc và lúc này chỉ còn chờ các thỏa thuận giữa hai câu lạc bộ Chelsea và Brighton.

Marc Cucurella đến Chelsea.

Trước đó, ở bài đăng trên trang twitter hôm thứ Tư, chuyên gia chuyển nhượng Romano chưa dùng từ khóa “Here we go” trong vụ Cucurella chuyển sang Chelsea khi tiết lộ một thỏa thuận trị giá 52,5 triệu bảng giữa Chelsea và Brighton đã được thông qua trong vụ chuyển nhượng Cucurella. Tuy nhiên, trang chủ của Brighton đã phủ nhận thông tin này và nhấn mạnh ”không có bất kỳ thỏa thuận nào đạt được với bất kỳ câu lạc bộ nào để bán Marc Cucurella”.

Tuy nhiên, việc Chelsea nâng giá hỏi mua Cucueralla lên thành 62 triệu bảng (gồm 55 triệu bảng phí chuyển nhượng kèm 7 triệu bảng biến phí) đã khiến Brighton xiêu lòng và chấp nhận để cầu thủ 24 tuổi người Tây Ban Nha chuyển tới sân Stamford Bridge.

Được biết, ngoài khoản tiền chuyển nhượng trên, Chelsea chấp nhận để hậu vệ trẻ Levi Colwill chuyển tới Brighton theo dạng cho mượn có thời hạn đến tháng 6/2023 và không có điều khoản mua đứt nào được đính kèm. Lúc này Levi Colwill cũng đã có mặt tại trung tâm huấn luyện của đội chủ sân Amex để tiến hành kiểm tra y tế.

>> Xem thêm: Liverpool đón thông tin không vui về lực lượng

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất