Trang chủ » Đời sống » Xã hội
18 Tháng Năm, 2021 2:10 chiều

Cháu gái không có giấy khen, ông nội tự tay làm nên tấm bằng quý giá trao tặng

Món quà đặc biệt của ông nội đã khiến cô cháu gái nhỏ vô cùng hạnh phúc.

“Con gái tâm sự là lớp có bạn được giấy khen nhưng con lại không được. Ông nội thấy thế bảo được rồi tối sẽ có giấy khen cho con.

Đến tối cơm nước xong, con bé cũng quên vụ giấy khen thì một lát sau ông mang ra một tấm giấy, hoá ra cả tối ông ngồi tỉ mẩn vẽ bằng khen cho cháu.

Đây sẽ là bằng khen giá trị nhất trong cuộc đời con bé, giữ gìn cẩn thận nhé con”, đây là câu chuyện do một người bố đăng tải trên mạng xã hội.

Vì cháu không được giấy khen nên ông tự tay vẽ, viết rồi trao cho cháu.

Hình ảnh ông cặm cụi làm bằng khen.

Hình ảnh người ông cặm cụi bên chiếc bàn, tay bút tay thước kẻ kẻ để kịp hoàn thành tấm bằng cho cháu mà ai cũng thấy xúc động.

Trên tấm bằng khen đó, ông viết rõ cháu bé: “Đạt thành tích bé khỏe, bé ngoan, biết yêu thương ông bà, cha mẹ. Nay ông nội thay mặt ban giám hiệu trường mầm non quyết định tặng bằng khen”.

Như vậy là dù không có tấm bằng ở trường, bé cũng nhận được một niềm vui khác.

Cô bé vô cùng hạnh phúc.

Tấm bằng khen ông nội trao tặng.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Nhiều người cho rằng đúng là các người ông đều có cách để yêu thương cháu vô cùng bất ngờ. Tình yêu ấy khiến người ta phải xúc động mãi.

“Hồi mình còn nhỏ, con bé hàng xóm có cái xe đạp nhỏ xíu xinh lắm, mình nhà nghèo chỉ biết nhìn theo thèm muốn. Sau đó ông mình thấy, ông đã cải tạo con xe mini cũ, hạ yên, lắp thêm đèn rồi làm nên một con xe như mới cho mình. Nhớ lại lại thấy thương ông”, một dân mạng kể.

Xem thêm:>>>Cậu nhóc 7 tuổi táy máy đá 5 phát liên tiếp vào màn hình rạp chiếu phim, bố mẹ “khóc tiếng mán” khi phải đền số tiền ngang ngửa xe Rolls Royce

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM