Trang chủ » Đời sống
2 Tháng Sáu, 2021 4:10 chiều

Chàng trai xuất hiện thân thiết trong livestream cùng bà Phương Hằng bị tố “ăn cắp”

Ngay khi bị réo tên, Duy Nguyễn đã nhanh chóng có phản hồi trên trang cá nhân.

Nếu theo dõi chăm chú livestream của vợ ông Dũng “lò vôi”, chắc chắn bạn sẽ nhận ra anh chàng gymer Duy Nguyễn. Trước khi xuất hiện thân thiết bên cạnh bà Phương Hằng, anh chàng này từng bị dân mạng cùng nhiều nghệ sĩ “bóc phốt” khi có phát ngôn không hay liên quan đến cố NS Chí Tài.

Duy Nguyễn tới thăm biệt thự nhà ông Dũng “lò vôi” và bà Phương Hằng. (Ảnh: internet)

Tuy vụ việc đó vẫn chưa hết ồn ào thì mới đây nam gymer lại bất ngờ bị dân tình réo gọi khi xuất hiện bài đăng của một nhiếp ảnh gia tố Duy Nguyễn “ăn cắp” hình ảnh của anh. Cụ thể trên trang cá nhân, tài khoản có tên N.C bức xúc: “Các bạn có ai là fan của anh chàng gymer cơ bắp này không ta? Ngoài sở hữu khối cơ bắp cuồn cuộn ra thì anh ấy và ê-kíp đã rất thông minh khi nghĩ ra một idea rất hay để che đi logo và tên của tác giả”.

Bài viết tố cáo Duy Nguyễn ăn cắp bản quyền sáng tác. (Ảnh: internet)

Đi kèm với dòng tố cáo này là loạt hình ảnh chứng minh Duy Nguyễn đã lấy một cảnh quay bằng flycam của mình để dựng thành video trên Youtube mà chưa hề có sự đồng ý của vị nhiếp ảnh gia này.

Anh cho biết đã gửi lời xin lỗi nhưng không được chấp nhận. (Ảnh: internet)

Ngay khi bị réo tên, Duy Nguyễn đã nhanh chóng có phản hồi trên trang cá nhân. Anh cho biết do nhân viên của mình không biết nên đã có thực hiện cắt ghép video mà chưa có sự xin phép của chính chủ. Nhân tiện đó, Duy Nguyễn cũng gửi lời xin lỗi đến người này và khẳng định sẽ xóa clip. Tuy nhiên lời xin lỗi không được nhiếp ảnh gia kia chấp nhận.

Hiện không rõ vụ “tố cáo” này đã được giải quyết ra sao thế nhưng bài đăng này không còn xuất hiện trên trang cá nhân của Duy Nguyễn.

Nam gymer được tặng sách GDCD vào cuối năm ngoái. (Ảnh: internet)

Được biết, vào cuối năm 2020, liên quan đến vụ việc cố NS Chí Tài, nhiều nghệ sĩ cùng khán giả đã ồ ạt kéo tới địa chỉ phòng gym của anh để trừng phạt cho thái độ không tôn trọng người đã khuất. Ngay sau đó, đại diện các nghệ sĩ, quản lý cũ của cố NS Chí Tài đã thể hiện sự “tốt bụng” của mình khi tặng cho anh chàng gymer kia sách Đạo Đức lớp 1, Giáo Dục Công Dân lớp 6 và mong nam thanh niên hãy “học lại” cách làm người như thế nào cho đúng.

T.P 

>> Xem thêm: Chân dung người phụ nữ đầu tiên khởi kiện bà Phương Hằng, đòi bồi thường 1.000 tỷ

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM