Chàng trai tống tiền, đe dọa phát tán hình ảnh nhạy cảm của bạn gái cũ - Webgiaitri.vn

Chàng trai tống tiền, đe dọa phát tán hình ảnh nhạy cảm của bạn gái cũ

Sau khi chia tay bạn gái, Trường dọa sẽ phát tán hình ảnh nhạy cảm của người yêu cũ nhằm bắt cô gái đưa 30 triệu đồng.

Công an huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang, đang tạm giữ hình sự Phạm Văn Trường (21 tuổi, ở xã Đông Lỗ, huyện Hiệp Hòa) để điều tra hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo thông tin ghi nhận về sự việc, anh Trường khai báo có quan hệ tình cảm với chị H. (26 tuổi, ở huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng). Cả hai thường xuyên nói chuyện qua video và chia sẻ nhiều hình ảnh nhạy cảm của mình.

Nghi phạm vụ việc. (Ảnh: Internet)

Vào khoảng tháng 5/2020 Trường và chị H. đã chia tay. Tuy nhiên trong lúc khó khăn không có tiền tiêu, Trường đã nảy ra ý định tống tiền người yêu cũ. Ngày 18/3 người đàn ông này liên lạc với chị H. yêu cầu chị chuyển cho mình số tiền 30 triệu, nếu không những hình ảnh nhạy cảm của chị sẽ bị phát tán trên mạng.

Sau khi mặc cả giá xuống còn 20 triệu đồng, tối 20/3, chị H. hẹn gặp Trường tại thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa. Cứ nghĩ rằng sẽ lấy được số tiền 20 triệu của người bạn gái cũ, tuy nhiên nghi phạm bị công an bắt quả tang khi nhận tiền của nạn nhân.

Tại hiện trường, công an thu giữ tài sản bao gồm hơn 18 triệu đồng và 2 điện thoại di động chứa nhiều tin nhắn, hình ảnh Trường đã gửi cho nạn nhân.

Phương Thảo

>> Xem thêm: Nam thanh niên dùng dao “cứa cổ” người yêu cũ sắp đi lấy chồng rồi tự vẫn