Chàng trai ném bạn gái từ tầng 12 rồi nhảy lầu tự sát do ghen tỵ độ nổi tiếng - Webgiaitri.vn

Chàng trai ném bạn gái từ tầng 12 rồi nhảy lầu tự sát do ghen tỵ độ nổi tiếng

Cả hai được nhìn thấy rơi lần lượt từ cửa sổ tầng 12 trước khi nhà chức trách được gọi đến hiện trường.

Vụ việc kinh hoàng liên quan đến vụ án mạng của cặp đôi Dagner Rojas và Sarah Arauco được các nhân chứng ghi lại diễn ra tại thành phố Santa Cruz, Bolivia, hôm thứ Ba 27/4.

Cặp đôi Rojas và Sarah

Được biết, Sarah và Rojas từng tham gia một chương trình truyền hình địa phương đã ngừng phát sóng mang tên ‘Calle 7′. Ngay sau chương trình, họ trở thành cặp đôi nổi tiếng trên mạng, Sarah tự hào khi có 23.900 người theo dõi trên Instagram.

Trong video, cả hai được nhìn thấy rơi lần lượt từ cửa sổ tầng 12 trước khi nhà chức trách được gọi đến hiện trường. Cả hai đều được xác nhận đã chết khi va chạm mặt đất và chịu một số vết thương khủng khiếp.

Sarah treo lơ lửng từ tầng 12 trước khi rơi xuống đất tử vong.

Theo tờ báo địa phương Milenio, những người hàng xóm cho biết họ đã nghe thấy cặp đôi cãi nhau trước khi cả hai được nhìn thấy rơi từ tầng 12. Những người hàng xóm cũng ghi lại khoảnh khắc Rojas nhảy lầu chỉ vài phút sau khi anh bị cáo buộc đẩy bạn gái khỏi tầng 12.

Các nhà chức trách hiện đang điều tra theo trường hợp Rojas ném bạn gái ra khỏi tầng 12 rồi sau đó anh tự sát nhưng không đưa ra thêm chi tiết.

Một nguồn tin thân cận với cặp đôi nói với phóng viên rằng, mặc dù Rojas đã có lúc cư xử ‘ghen tỵ’, nhưng cả hai đã lên kế hoạch kết hôn vào tháng 5 năm nay.

>> Xem thêm: Nam sinh lớp 9 treo cổ tự tử, thư tuyệt mệnh đầy xót xa: “Xin lỗi ba mẹ. Thông cảm cho con”