Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
1 Tháng Tám, 2021 12:36 chiều

Chàng trai gây sốc với câu nói: “Ảnh làm chồng em, mà đi làm vợ người ta?”

Bên cạnh câu chuyện về người “chồng cũ”, Nguyễn Thái Học đã có những chia sẻ về hành trình come out khiến người xem không khỏi xót xa.

Trong một tập phát sóng gần đây của Come Out, chương trình đã mang đến cho khán giả câu chuyện “giờ anh đã làm vợ người ta” trái ngang đến từ khách mời Nguyễn Thái Học (27 tuổi, TP. HCM).

Hiện Thái Học đang là một chuyên viên trang điểm, anh tiết lộ bản thân từ nhỏ đã thích chơi búp bê nhưng chưa bao giờ nghĩ đến việc mình thuộc cộng đồng LGBT. Lúc mới lên lớp 8, anh đã kết đôi cùng một bạn nữ qua trò chơi Audition, cả hai thường xuyên gọi nhau bằng “ông xã, bà xã”. Sau đó, vì cảm nắng đối phương nên Thái Học quyết định tỏ tình, nhưng lại nhận về sự từ chối phũ phàng.

Nhìn lại khoảnh khắc tỏ tình thất bại, Thái Học cho rằng mình làm vậy là vì bạn thân xúi chứ bản thân không muốn lắm.

Thời điểm học lớp 11, Thái Học có cơ hội tham gia diễn văn nghệ cho trường, tại đây anh nhận được lời tỏ tình của một cô gái và cả hai bắt đầu tìm hiểu nhau. Trong suốt quá trình yêu đương, dù cùng người yêu tiếp xúc thân mật không ít lần nhưng anh lại không có cảm giác. Qua nhiều cuộc cãi vã, cả hai quyết định đường ai nấy đi.

Khi được MC Lâm Khánh Chi hỏi đã từng có tình yêu sét đánh chưa, Thái Học vội đáp trả bản thân anh trước giờ toàn bị cắm sừng:

“Em chơi với bạn toàn gặp ngay ‘bạn tốt’, đi chơi ngày trước ngày sau là cua bồ em luôn. Khu trọ em ở ngày trước đa phần là gay hết, hôm đó mở tiệc nên em có dắt bạn trai về chơi. Tối đó hai đứa em ngủ chung, nhưng sáng thức dậy bồ em đi đâu mất tiêu, xuống dưới lầu thì thấy anh ấy nằm chung với bạn em.

Sau này, từ một người bạn mà em biết được tối đó bồ em và bạn kia đã xảy ra một số chuyện mờ ám. Hèn gì sau đêm đó bạn trai luôn kiếm chuyện cãi nhau với em, hóa ra là kiếm chuyện để chia tay và quen người kia”.

Mối tình này giúp anh chàng bắt đầu nhận ra mình thuộc về thế giới cầu vồng.

Ở mối tình tiếp theo, Thái Học rút kinh nghiệm không dắt bạn trai về nhà nữa, anh chỉ dám dắt đi chơi chung với bạn bè. Nhưng “tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa”, anh vẫn bị bạn cướp người yêu lần nữa. Kịch bản không có gì thay đổi, vừa đi chơi về là anh chàng bị người yêu tìm cớ gây gổ ngay để chấm dứt mối quan hệ, qua hôm sau anh đã bắt gặp bạn trai và bạn mình quen nhau. Điều này đã tạo nên ám ảnh tâm lý, khiến Thái Học không còn dám giới thiệu người yêu với bạn bè cũng như đăng facebook vì sợ bị giành lấy.

Dù chưa chính thức come out, nhưng anh biết ba mẹ đã ngầm hiểu về xu hướng tính dục thực sự của mình. Thời gian trước, Thái Học thường hay đeo lens màu và xức kem trước mặt mẹ. Thậm chí, trong một lần dắt bạn trai về nhà chơi, anh chàng đã bị mẹ bắt gặp khi cả hai đang tình tứ ôm nhau trên võng.

“Em tức ở chỗ ảnh làm chồng em, mà sau đó thì đi làm vợ người ta” – Thái Học chia sẻ thêm.

Đến thời điểm hiện tại, ba mẹ vẫn hy vọng Thái Học có thể lấy vợ và sinh con nối dõi như bao người đàn ông khác. Mẹ đã từng khuyên nhủ anh rằng: “Sau này ba với mẹ không còn nữa, thì còn có con và anh hai cầm lư hương với di ảnh. Nhưng tới khi con chết, thì con cái con đâu, có ai đưa tiễn con tới đoạn đường cuối cùng không?”.

Thái Học tiết lộ việc anh tham gia chương trình là muốn thông qua màn ảnh nhỏ come out với gia đình, vì anh không có đủ dũng khí để nói những điều này trước mặt ba mẹ.

Anh chàng xin lỗi ba mẹ khi bản thân không thể mang về một người con dâu.

>> Xem thêm: Anh trai bán em gái sang Trung Quốc với giá 100 triệu đồng để xây nhà, bố mẹ không hay biết

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM