Trang chủ » Đời sống
10 Tháng Sáu, 2021 3:48 chiều

Chàng trai gào khóc trong đau đớn khi chứng kiến sự ra đi của chú chó cưng

Trước sự ra đời của người bạn "bốn chân", anh chàng này bàng hoàng rơi nước mắt bất lực.

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh anh chàng ngồi ôm chú chó đã qua đời khiến ai nấy xem xong đều cảm thấy đau xót. Cụ thể, 1 tài khoản đăng tải với dòng trạng thái: “Bất kỳ ai nuôi cún cũng muốn rơi nước mắt. Chàng trai đau đớn gào khóc khi chứng kiến người bạn bốn chân vừa ra đi vì tai nạn ở Ái Tử, Triệu Phong (tỉnh Quảng Trị). Quá thương!”.

Hình ảnh anh chàng đau khổ trước sự ra đi của người bạn trung thành. (Ảnh: internet)

Theo đoạn video, người này mặc áo sơ mi trắng, ngồi phệt xuống dưới đất ôm chú chó cưng vào lòng, đồng thời lay lay “người bạn bốn chân”. Đau đớn thay, bất chấp sự nỗ lực của chủ nhân, chú chó vẫn không thể tỉnh dậy. Anh chàng này càng lúc càng gào khóc mặc kệ những ánh nhìn của người qua đường.

Đã có nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. (Ảnh: chụp màn hình)

Đã có rất nhiều CĐM  bày tỏ sự quan tâm khi đoạn video được chia sẻ rộng rãi trên MXH. Đa số các ý kiến đều đồng cảm với chàng trai, nhận xét hành động ấy là hiển nhiên bởi lẽ ai cũng đau lòng khi thấy 1 con vật thân thuộc với mình bỗng dưng ra đi. Tuy nhiên, số khác lại cho rằng việc thả rông chó như thế này rất nguy hiểm. “Thương quá. Nhà mất chú chó mà mẹ tớ đau mấy hôm liền vì quá đau lòng. Nhìn anh ấy khóc, mình rất hiểu cảm xúc ấy luôn”, “Mình không muốn nuôi chó là vậy đó. Chứng kiến những cảnh như thế này đau lòng lắm mà không thể làm gì được” – 1 số tài khoản chia buồn.

T.P

>> Xem thêm: Bị đánh thức bởi tiếng chó sủa giữa đêm, người đàn ông “giật mình” phát hiện “tử thần” nằm ngay dưới gầm giường

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM