Chàng lính trẻ để quên xà beng ngoài vườn và cái kết bị cán bộ phạt

Chàng lính trẻ để quên xà beng ngoài vườn và cái kết bị cán bộ phạt

"Tôi xin lỗi đồng chí xà beng", anh chàng thành khẩn xin lỗi.

Có lẽ ai cũng biết môi trường quân đội là môi trường vô cùng “khắc nghiệt” và “kỉ luật”. Cũng chính bởi điều này mà bất cứ anh chàng nào dù bên ngoài có ngông cuồng thì đi nghĩa vụ quân sự cũng thay đổi hoàn toàn 100%.

Chàng lính trẻ để quên xà beng ngoài vườn và cái kết bị cán bộ phạt
Ảnh: cắt từ video

Mới đây, đoạn clip hài hước về một anh lính trẻ xin lỗi “xà bèng” hài hước thu hút nhiều lượt xem của cư dân mạng. Cụ thể, anh chàng đi lao động lại để quên mất đồ nghề tại vườn. Đại đội trưởng quản lý nhìn thấy nên đã đưa ra hình phạt khiến anh chàng “dở khóc dở cười” phải phục tùng mệnh lệnh. Hình phạt đó là “xin lỗi đồng chí xà beng”.

Anh chàng thành tâm xin lỗi “người bạn” khiến cho các đồng đội xung quanh không thể nào nhịn cười.

 

Đoạn Clip được đăng tải nhận được nhiều “tiếng cười” từ phía người xem. Nhiều người tỏ ra đồng cảm vì cũng đã từng phải xin lỗi rất nhiều các thể loại “đồng chí” trong thời gian 2 năm nghĩa vụ. Nhiều đồng chí còn xin lỗi đồng chí dép,đồng chí sổ hay còn “tấu hài” hơn là xin lỗi đồng chí lợn…

“Đi tắm tập thể, một thằng gội đầu xong không vứt bịch dầu gọi vào sọt rác, 12h đêm báo động nguyên đại đội chạy vòng vòng nhặt bịch xà bông bỏ vào sọt và ” xin lỗi đồng chí bịch xà bông chúng tôi vứt đồng chí không đúng chổ”

“Tôi xin lỗi đồng chí chăn vì tôi gấp đồng chí xấu 😂

“tôi xin lỗi đồng chí balo vì mải mê ngủ nướng mà bỏ đồng chí balo nằm giường motminh . Tôi xin lỗi !”

Có trường hợp còn phải xin lỗi “đồng chí” lợn:

Chàng lính trẻ để quên xà beng ngoài vườn và cái kết bị cán bộ phạt
Ăn miếng cơm cháy ở nhà bếp, bị bắt xin lỗi đồng chí lợn: “Xin lỗi đồng chí lợn vì tôi đã ăn cơm của đồng chí, tôi hứa sẽ không tái phạm để đồng chí không bị đói”

“Kỉ luật là sức mạnh quân đội”, đi nghĩa vụ tuy hơi vất vả nhưng bù lại mang đến cho mỗi người lính rất nhiều kỉ niệm. Ai muốn trải nghiệm cảm giác xin lỗi các đồng chí this đồng chí that thì nên tham gia “tour” du lịch 2 năm này nhé!

PT