Chàng lính khóc lóc trong đơn vị: "Yêu 8 năm em không cưới, sau 1 tháng anh đi nghĩa vụ em đã vội lấy chồng" - Webgiaitri.vn

Chàng lính khóc lóc trong đơn vị: “Yêu 8 năm em không cưới, sau 1 tháng anh đi nghĩa vụ em đã vội lấy chồng”

Vừa đi nghĩa vụ được 1 tháng, anh chàng đau khổ khi nhận thiệp mời cưới từ người yêu

Trong các kiểu tình yêu, yêu xa được xếp vào nhóm khó khăn và gian khổ nhất. Yêu xa có nghĩa là cả hai sẽ không được ở bên nhau mỗi ngày mà chỉ có thể tâm sự, gặp gỡ nhau qua màn hình điện thoại, máy tính. Không những thế, chỉ vì lý do “khoảng cách” mà rất nhiều cặp đôi đã phải chia tay, đau đớn hơn là bị “cắm sừng“.

Cũng là 1 minh chứng của việc yêu xa, cặp đôi dưới đây cũng đã nhận lại cái kết đau buồn khi anh chàng đi nghĩa vụ quân sự còn bạn gái ở nhà đi lấy người khác.

Được biết, nam thanh niên và người yêu đã bên nhau được 8 năm nhưng cô không chịu cưới, vậy mà anh vừa đi nghĩa 1 tháng cô đã thông báo về việc lên xe hoa với người khác. Anh chàng khóc lóc, than phiền trên MXH câu chuyện của mình như sau:

Đi lính 1 tháng đã nhận ngay thiệp mời cưới của bạn gái. (Ảnh: internet)

“Giá như lần ấy tiễn anh đi, em không hôn lên má và nói rằng sẽ đợi anh. Giá như những ngày anh vắng nhà, em không sang thăm bố mẹ anh và coi họ như bố mẹ mình. Giá như anh có thể ở gần em, gặp em, quan tâm em hằng ngày như bạn ấy. Thì anh tự tin rằng những gì chúng mình trải qua, sẽ tồn tại mãi mãi một tình yêu. Hôm nay anh nhận được thiệp mời vì tuần sau em cưới rồi. Nếu chúng mình đã không có những kỷ niệm, không có những lời hứa. Thì nước mắt của anh sẽ không rơi đâu ấy. Nơi sa trường anh chịu khó rèn luyện, cũng chỉ để mong ngày trở về được viên mãn bên em. Anh tin một ngày em sẽ bỏ anh, nhưng không nghĩ là nó đến nhanh như thế này. Yêu nhau 8 năm nhưng không cưới, gặp bạn ấy sau hơn 1 tháng anh đi nghĩa vụ em lại nên duyên.”

Bên cạnh đó, anh chàng còn đính kèm thêm đoạn tin nhắn mời cưới của người bạn gái bạc tình bạc nghĩa này. Cô gái không ngại ngùng mà nhắn tin mời anh lính về ăn cỗ cưới, mừng cô đi lấy chồng. Anh ngạc nhiên trả lời: “Thật ư, sao ngày anh đi em nói đợi anh mà…”. Thế nhưng cô gái phũ phàng đáp trả 1 cách thẳng thắn “Ai rồi cũng sẽ khác anh ạ, thanh xuân con gái ngắn lắm anh.”

Anh chàng buồn bã khi bị người yêu “cắm sừng”. (Ảnh: minh họa)

Câu chuyện được chia sẻ rộng rãi trên MXH và được mọi người quan tâm. Một số cư dân mạng cho rằng, những cô gái thật sự chung tình, mạnh mẽ mới có thể đợi người yêu đi nghĩa vụ 2 năm. Bên cạnh đó ai nấy cũng đều động viên chàng trai yên tâm thực hiện nhiệm vụ và quên đi cô gái phụ bạc này. Cụ thể, 1 số tài khoản để lại bình luận như sau:

“Thanh xuân là cái để biện minh cho cái lý do mà thôi. Cố lên người anh em rồi sẽ có một người khác thật lòng yêu thương mình người anh em nhé.”

“Quen 8 năm đến khi đi nghĩa vụ lại bảo thanh xuân ngắn lắm, thế cái 8 năm kia cũng ngắn nốt à.”

“Nếu đã yêu thì sẽ chờ được nhau, chả có cái lý do gì mà thanh xuân con gái ngắn lắm, toàn ngụy biện thôi.”

“Kẻ ăn chẳng hết người lần chẳng ra. Người yêu em cũng đi lính, em ở nhà 1 lòng thủy chung mà cuối cùng vẫn bị đá đây.”

Trên thực tế đã có rất nhiều câu chuyện xoay quanh việc bạn nam đi lính và bạn gái ở nhà đã vội đi lấy chồng. Suy cho cùng, yêu xa là thử thách cực kỳ khó khăn với bất cứ cặp đôi nào. Chỉ cần tình yêu đủ lớn, cả hai đủ tin tưởng thì chắc chắn sẽ nhận về 1 “happy ending”.

Phương Thảo

>> Xem thêm: Cãi nhau với người yêu, chàng trai ngang nhiên cắm sừng, vui vẻ với “gái ngành” lúc 1 giờ đêm