Trang chủ » Đời sống » Xã hội
14 Tháng Bảy, 2021 3:27 chiều

Chân dung hot boy đánh bạn như phim trưởng ở Phú Thọ, dùng cả gậy sắt “đi đường quyền” gây ức chế

Dân mạng đã tìm ra danh tính nam thanh niên xăm trổ hành hung dã man người khác ở Phú Thọ mới đây.

Đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh nam thanh niên xăm trổ chưa rõ nguyên nhân đang đánh một thanh niên vô cùng dã man. Đối tượng cầm gậy vụt liên tiếp vào đầu cũng như giật tóc, đấm vào mặt đối phương. Khi nạn nhân ngã xuống đường, thanh niên xăm trổ này còn dùng chân đá liên tiếp vào mặt cùng với đó là những câu chửi bới, ngôn từ vô văn hóa.

Nam thiếu niên bị đánh dường như không phản kháng, ôm đầu chịu trận. Dù đã xin tha nhưng vẫn tiếp tục phải chịu những cú đánh mạnh đầy man rợ.

Thanh niên xăm trổ hành hung dã man người khác, sốc nhất là nhân chứng còn cổ vũ bạo lực.

Điều đáng nói, nhóm người xung quanh không có ý định ngăn cản, thậm chí còn cổ vũ bạo lực. Giọng một thanh niên khác (có thể là người quay video) còn bình luận đầy sự khoái chí.

Được biết, vụ việc này xảy ra ở Việt Trì – Phú Thọ, khi được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút hàng nghìn lượt xem. Ai nấy đều bức xúc trước hành động của người xăm trổ. Mong cơ quan chức năng điều tra làm rõ để tình trạng bạo lực, hành hung dã man người khác được khống chế.

Ngay sau đó, mạng xã hội đã tìm ra danh tính nam thanh niên này. Người này có tên là M., tên Facebook là M.C., tuy nhiên, ngay sau khi bị cộng đồng mạng truy lùng, nam thanh niên này đã khóa luôn Facebook cá nhân.

Facebook của nam thanh niên này hiện tại đã bị khóa.

Trên mạng xã hội, nam thanh niên sở hữu vẻ ngoài khá “hot boy“, sáng sủa. Trong bức ảnh đại diện, M.C đeo kính, nhìn khá trí thức. Tuy nhiên, hành động của chàng trai này quả thật là khó mà chấp nhận được.

Nam thanh niên này sở hữu vẻ ngoài khá điển trai.

>> Xem thêm: Nóng MXH: Thiếu niên dùng roi sắt quất ‘sa sả’ vào người bạn, ‘đồng minh’ đứng xem quay clip tung lên mạng

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM