Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
7 Tháng Sáu, 2021 3:16 chiều

Chân dung bà Phương Hằng trong mắt hàng xóm: “Bả đẹp, hay đi từ thiện, chồng mê lắm, dễ gì ly dị!”

Theo một người hàng xóm chia sẻ, bà Phương Hằng đẹp và rất hay đi làm từ thiện. Hơn nữa, ông Dũng "Lò Vôi" mê bà lắm, dễ gì ly dị.

Thời gian gần đây, việc bà Nguyễn Phương Hằng đứng lên “bóc phốt” showbiz Việt trở thành chủ đề được quan tâm nhất hiện nay. Nhiều người không khỏi tò mò về thân thế của bà Nguyễn Phương Hằng. Bà Nguyễn Phương Hằng tên thật là Nguyễn Thị Thanh Tuyền, biệt danh Hằng Canada, là Tổng Giám đốc Công ty và Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty cổ phần Đại Nam trị giá 6000 tỷ, vợ của ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng “Lò vôi”).

Giàu có, thành đạt, từ lâu vợ chồng ông Dũng – bà Hằng đã làm thiện nguyện, phát tâm công đức cho người nghèo và các đền chùa. Trước khi đến với ông Dũng “lò vôi”, bà Hằng trải qua 2 đời chồng. Doanh nhân 7X từng được giới kinh doanh biết đến với biệt danh Hằng Canada – tay buôn bất động sản có tiếng. Nữ doanh nhân chia sẻ bà biết kiếm tiền từ năm 25 tuổi, chưa từng một lần thất bại trên thương trường.

Là doanh nhân thành đạt, sở hữu khối tài sản khổng lồ, bất động sản trải dài khắp cả nước, bà Hằng còn có thú chơi kim cương không kém giới nghệ sĩ. Mỗi lần xuất hiện trên sóng livestream, bà Phương Hằng lại khiến dân tình “lóa mắt” vì đeo trang sức kim cương trên người. Từ vòng cổ, vòng tay, khuyên tai, đồng hồ đều dát vàng, là kim cương khủng.

Và mới đây, dân tình cũng đang xôn xao với lời nhận xét của những hàng xóm về vợ chồng bà Phương Hằng và ông Dũng “Lò Vôi”. Một đoạn hội thoại được chia sẻ tại quán nước gần nhà bà Phương Hằng như sau:

Vợ chồng đại gia Dũng “lò vôi” và bà Nguyễn Phương Hằng.

–  Bữa giờ bà Hằng nổi quá trời nổi, lên mạng đọc toàn thấy tin của bả không. Nghe nói mấy đứa nào trên mạng chửi bả quá trời, bả tức rồi kêu ly hôn gì rùm beng lắm.

Ông coi ở đâu cho coi với!

– Lên “du tu be” (YouTube) mà coi bà nội.

– Mà bộ tới công chuyện hay gì mà lên mạng mắng chửi bà ấy trời, thấy bà Hằng với ông Dũng đi từ thiện hoài. Người tốt đó!

Chắc cả cái Bình Dương ai cũng biết chú Dũng với cô Hằng cô chú nhỉ…

– Biết hết chứ, giàu vậy mà không biết mới lạ. Bây chừ cả cái Bình Dương người ta nói ầm lên kìa.

Với kinh nghiệm của một người phụ nữ trung niên, hàng xóm nhà bà Hằng cho rằng còn lâu mới có chuyện ly hôn với ông Dũng “lò vôi”.

Một người hàng xóm gần nhà bà Phương Hằng cũng cho biết thêm: “Bả đẹp chứ, đẹp vậy ông Dũng “lò vôi” mới mê. Với đúng ra người ở đây cũng biết chuyện bả làm từ thiện nhiều. Cái Đại Nam to đùng này, nghe kêu mua vé gì đó là cho quỹ mổ tim của ổng bả. Hai vợ chồng làm nhiêu cho hết.”

Nói về chuyện vợ chồng ông Dũng “Lò Vôi” và bà Phương Hằng xảy ra cãi và và muốn ly dị, người này tự tin khẳng định: “Trời không có đâu, bả đẹp với lanh vậy, ông Dũng mê bả lắm dễ gì ly dị. Chắc lâu lâu hù chơi cho vui, chị cũng lâu lâu đòi ly dị với chồng nè, sao đâu.”

Một người khác cũng nói về cặp vợ chồng này: “Tất nhiên là bà Hằng, ông Dũng ở ngoài hiền khô, bả nhìn sắc sảo hơn, nói chuyện đanh thép lắm. Cậu chưa thấy, lính bả (ý nói nhân viên) sợ bả 1 cây. Mà có cái mắc cười, bữa giờ lên mạng thấy tụi nó kêu bả đeo “hột mít” gì gì… Bả làm gì đeo hột mít trời.”

>> Xem thêm: Phi Nhung lên tiếng khi bị bà Phương Hằng gọi tên: Làm rõ 3 tin đồn đang gây xôn xao, nói rõ quan hệ với Hoài Linh

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM