Chăm chỉ khấn các cụ, chủ xe may mắn thoát nạn ngay trong rằm tháng 6: Về nhà phải mổ trâu ăn mừng - Webgiaitri.vn

Chăm chỉ khấn các cụ, chủ xe may mắn thoát nạn ngay trong rằm tháng 6: Về nhà phải mổ trâu ăn mừng

Phải nói là chủ ô tô quá may mắn khi bảo toàn được tính mạng trong tình huống trên. Mới đây, trong một group đông thành viên, dân mạng đăng tải hình ảnh gây chú ý. Đi kèm đó là dòng trạng thái của người chứng kiến vụ việc ngày hôm nay

“Món quà từ trên trời rơi xuống. Sáng sớm ra cụ chủ đang lưu thông thì làm cái rầm, sau đó cụ chủ vứt xe dấy ra ngoài hít thở ăn mừng cho 1 giây nhanh hoặc chậm có thể nói là may mắn nhất cuộc đời”.

Theo đó, trong những bức hình, một chiếc xe hơi bị thanh sắt từ trên cao rơi xuống xuyên qua nóc xe và đ. â m thủng kính trước.

May mắn người ngồi ở ghế lái không gặp vấn đề gì, chỉ một phen hú vía mà thôi.

Hình ảnh khiến bất cứ ai cũng thấy hãi hùng.

Hình ảnh chiếc xe

Chủ xe may mắn

Rất may không thiệt hại về người

Nhìn hình ảnh được đăng tải nhiều người cũng cảm thấy sợ ʜãi. Đúng là chỉ cần đi nhanh hay đi chậm 1 giây thôi Tʜảm ʜọa đã xảy ra rồi.

Dân mạng cũng tỏ ra вức xύc sau khi nhìn tấm hình. ᴛʜảм ʜọа kiểu này thì ai mà chống đỡ được cơ chứ. Rõ ràng chỉ cần trúng người thì có thể tính mạng của chủ xe khó giữ rồi.

Thanh sắt đó xuyên qua nóc ô tô và chỉ dừng lại khi đ. â m thủng cả kính trước thì chắc chắn lực rơi cũng chẳng nhẹ chút nào. Thật may mắn khi chủ xe đã thoát nạn trước Tʜảm ʜọa từ “trên trời rơi xuống”.

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM