Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
23 Tháng Chín, 2021 3:31 chiều

CEO Phương Hằng tổ chức sinh nhật cho con trai út, gia đình vây quần bên nhau giữa ‘bão thị phi’

Khoảnh khắc cả gia đình CEO Phương Hằng bên chiếc bánh kem mừng sinh nhật bé Hằng Hữu thu hút không ít sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Sáng nay (21/9), bà Nguyễn Phương Hằng đã đăng tải một bài viết tuyên bố sẽ tạm ngưng tổ chức livestream xuất hiện trên sóng vì bận rộn đón tiệc sinh nhật con trai cưng kiêm Chủ tịch HĐQT tương lai của Đại Nam – Huỳnh Hằng Hữu. Có thể thấy, mặc dù trở thành cái tên “thị phi” suốt khoảng thời gian qua nhưng phía sau nữ doanh nhân vẫn là một người mẹ chu đáo, không gì quan trọng bằng việc tạo niềm vui cho con trai.Mới đây, bà Nguyễn Phương Hằng đã chia sẻ loạt hình ảnh cả gia đình vây quần bên nhau trong buổi tiệc mừng sinh nhật bé Hằng Hữu. Trên trang cá nhân, vợ ông Huỳnh Uy Dũng viết: “Sinh nhật vậy thôi, hạnh phúc trong tâm. Cảm ơn các bạn đã làm TikTok mừng sinh nhật cháu nhé”.

Do tình hình dịch bệnh ở địa phương vẫn còn rất phức tạp nên sinh nhật của bé Hằng Hữu không được tổ chức lớn và đầy đủ như mọi năm. Tuy nhiên, điều này không phải là “rào cản” lớn nhất bởi khi chứng kiến khoảnh khắc các thế hệ trong gia đình ông Dũng – bà Hằng sum vầy bên chiếc bánh kem trong đêm Trung Thu đã nói lên niềm hạnh phúc hơn cả mong đợi.

Mặc dù CEO Phương Hằng đã tạm khóa bình luận trên trang cá nhân nhưng vẫn xuất hiện nhiều lời chúc mừng cho con trai út của nữ doanh nhân. Hiện tại, bài viết đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Ảnh: FBNV

>> Xem thêm: Bà Nguyễn Phương Hằng hé lộ mối quan hệ với vợ cũ của chồng, suýt bị tạt axit, đám cưới thuê bảo vệ suốt 2 ngày 2 đêm

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM