CĐM tìm ra danh tính, quyết truy tìm thanh niên Cần Thơ ép bé gấu ăn 10 cây kẹo để “tính sổ” - Webgiaitri.vn

CĐM tìm ra danh tính, quyết truy tìm thanh niên Cần Thơ ép bé gấu ăn 10 cây kẹo để “tính sổ”

Ăn đến cây kẹo thứ 7, cô bé đã bật khóc vì hành động đùa giỡn, mua vui của 2 thanh niên này. Sự việc nam thanh niên bắt cô gái phải ăn hết kẹo mới được mua đồ đang là chủ đề bàn tán nhiều nhất trong buổi sáng hôm nay

Khi trưởng thành cũng là lúc mỗi người bị cuốn vào guồng quay của cuộc sống xô bồ, đối mặt với gánh nặng mưu sinh chồng chất. Người nào tốt số sẽ có được công việc như ý muốn, mỗi ngày đi làm là một niềm vui. Nhưng người kém may mắn hơn thì đành chấp nhận làm những việc nặng nhọc, vất vả thậm chí tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Mới đây, câu chuyện về cô bé bán kẹo trong bộ đồ con gấu phải mưu sinh buổi tối nhưng bị người khác đũa giỡn, lấy đó làm niềm vui để trêu đùa nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Cụ thể trong clip, có 2 thanh niên hứa sẽ mua giúp hết kẹo cho cô bé với điều kiện bóc ăn tại chỗ. Cô gái vì muốn кіếм thêm thu nhập mà chấp nhận ngồi bệt ăn dưới lòng đường. Tuy nhiên khi ngồi ăn được đến cây thứ 7 thì cô gái bật khóc vì hành động giỡn cợt của những thanh niên này.

Được biết, cô bé có gia cảnh khó khăn nên tối đến đi bán kẹo để кіếм thêm thu nhập. Sự việc xảy ra ở Cần Thơ.

Sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, clip đã gây вức xύc không nhỏ trong cộng đồng mạng. Ai cũng có mưu cầu hạnh phúc, sự mưu sinh bất cứ công việc gì để có tiền miễn sao không vi phạm pháp luật, cớ sao lại có những người hành động như vậy với người khác để làm niềm vui cho bản thân.

‘Кіếм được tí tiền mà coi thường người khác. Người khác cũng cần lao động, cần mưu sinh chứ có phải lừa đảo đâu’.

‘Người ta buôn bán кіếм sống mà mấy thanh niên này đem ra làm trò đùa. Không biết sao lại còn bắt nạt 1 cô gái nữa’.

‘Đôi khi trong cuộc đời này, để có được thứ mình muốn phải làm những điều mình không muốn. Bạn nữ chắc cũng tủi thân lắm vì phải кіếм sống bằng cách này. Nhìn bạn khóc mà tội nghiệp’.

Được biết, phía cô gái cũng lên tiếng cho rằng, việc này là do cô tự nguyện, bản thân cô cũng không trách gì 2 thanh niên kia.

Hiện tại đoạn clip vẫn đang được chia sẻ trên mạng xã hội với hàng nghìn lượt bình luận ρʜẫɴ ɴộ.

Nhiều người còn muốn tìm ra thanh niên kia để tính sổ.

Được biết, sau khi clip lan truyền, thanh niên đã phải khóa Facebook. Nhưng rồi CĐM vẫn tìm ra danh tính.

Dân mạng đã nhanh chóng tìm ra Zalo của thanh niên.

Và có cả số đіệɴ thoại

Được biết, thanh niên này làm ở Bách Hóa Xanh.

Ảnh chụp màn hình

Thông tin vụ việc

Bích Lân


Tin liên quan