Trang chủ » Thể thao » Bóng đá quốc tế
20 Tháng Bảy, 2021 8:42 sáng

Cầu thủ ngoại hạng Anh bị bắt giữ vì cáo buộc tấn công tình dục trẻ em

Một cầu thủ thuộc biên chế Everton đã bị cảnh sát bắt giữ vì cáo buộc tấn công tình dục trẻ em.

Cảnh sát Greater Manchester đã bắt giữ cầu thủ của Everton vì nghi ngờ người này tấn công tình dục trẻ em. Lực lượng chức năng đã thu giữ nhiều bằng chứng có liên quan trong nhà của cầu thủ này.

Danh tính của cầu thủ bị cáo buộc vẫn chưa được tiết lộ.

Được biết, nghi phạm trong vụ án là người đã kết hôn và đóng vai trò quan trọng trong đội hình Everton. Hiện, cầu thủ này đang tại ngoại và được bảo vệ danh tính.

Trong một tuyên bố, cảnh sát Greater Manchester cho biết: “Các nhân viên cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông vào thứ Sáu ngày 16/7/2021 vì tình nghi phạm tội tình dục trẻ em. Anh ta đang được cho tại ngoại chờ các cuộc điều tra thêm”.

Tin tức về vụ bắt giữ đã khiến Ngoại hạng Anh chấn động trong bối cảnh mùa giải mới sẽ bắt đầu sau chưa tới 4 tuần nữa. Theo thông tin của báo chí Anh, nội bộ Everton đã bị sốc khi hay tin.

“Chúng tôi có thể xác nhận rằng đội bóng đã đình chỉ một cầu thủ đội Một trong khi chờ cảnh sát điều tra. Everton sẽ tiếp tục hỗ trợ nhà chức trách và sẽ không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào nữa kể từ lúc này”, Everton thông báo. Người đại diện của cầu thủ này cũng từ chối bình luận.

>> Xem thêm: Alisson chuẩn bị gia hạn 5 năm với Liverpool

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM