Trang chủ » Đời sống » Xã hội
19 Tháng Năm, 2021 4:14 chiều

Cậu ruột giở trò đồi bại với cháu gái 8 tuổi

Trong lúc có rượu, Phạm Vũ Linh (32 tuổi, ngụ phường Châu Phú B, TP Châu Đốc, tỉnh An Giang) đã dụ cho cháu gái 8 tuổi chơi điện thoại, rồi giở trò đồi bại. Đến khi nạn nhân kêu đau, sợ bị phát hiện thì đối tượng mới dừng lại.

Ngày 19/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Châu Đốc, tỉnh An Giang cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Phạm Vũ Linh (32 tuổi, ngụ phường Châu Phú B, TP Châu Đốc, tỉnh An Giang) để tiếp tục điều tra về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Đối tượng Linh.

Đến khoảng 14h30 cùng ngày, khi về đến nhà, Linh dẫn cháu D. lên võng nằm và lấy điện thoại cho cháu chơi. Lúc này, người cậu thú tính tiếp tục nảy sinh ý định và giở trò đồi bại với cháu ruột.Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 12h ngày 16/5, sau khi nhậu xong, Linh được Phạm Thị B. (em gái Linh) chở về nhà. Lúc này trên xe còn có cháu D. (8 tuổi) là con gái B. ngồi giữa. Trên suốt đường đi, cháu D. nhiều lần bị Linh có hành vi xâm hại tình dục.

Khi thấy nạn nhân kêu đau, sợ bị em gái phát hiện nên Linh đã dừng lại kéo quần cháu bé lên. Lúc này, B. đi vào phát hiện quần con gái bị xộc xệch, nghi con bị Linh xâm hại tình dục nên đã hỏi thì cháu D. kể lại toàn bộ sự việc.
Sau đó, B. dẫn con gái đến Công an phường Châu Phú B tố giác hành vi của Linh. Tại cơ quan Công an, bước đầu Linh đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM