Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
18 Tháng Năm, 2021 1:26 chiều

Cậu nhóc 7 tuổi táy máy đá 5 phát liên tiếp vào màn hình rạp chiếu phim, bố mẹ “khóc tiếng mán” khi phải đền số tiền ngang ngửa xe Rolls Royce

Cậu bé này có hành động nghịch ngợm khiến phụ huynh phải trả giá bằng số tiền là 18 tỷ đồng

Vẫn biết trẻ con thì sẽ không kiểm soát được hành động của bản thân khi chơi đùa tại những nơi công cộng. Có những trường hợp làm hư hỏng đồ đạc nhẹ nhàng thì có thể xuề xòa cho qua vì “trẻ con thì biết gì”, thế nhưng có những sự việc nguy hại đến mức hiện vật sẽ phải được đền. Giống như câu chuyện của gia đình dưới đây, chỉ vì 1 lần “nghịch dại” của cậu con trai mà bố mẹ méo mặt khi đền số tiền khủng lồ ngang ngửa xế hộp Rolls Royce.

Được biết, vụ việc xảy ra tại 1 rạp chiếu phim ở Đông Quan, Quảng Đông, Trung Quốc. Vào khỏang 12h trưa ngày 1/5, camera giám sát tại 1 rạp phim đã ghi lại cảnh gây bức xúc CĐM của 1 cậu bé khoảng 7 tuổi. Cậu bước ᵭến màn hình đá liên tiếp 5 cái vào đó và không hề có ai xung quanh đó ngăn cản. Ban đầu, cậu bé này dùng lực ở 2 tay đẩy vào màn hình. Tiếp theo đó, cậu phối hợp cả tay và chân đấm, đá vào màn hình lớn.

Hành vi gây bức xúc dư luận của cậu bé 7 tuổi. (Ảnh: internet)

Theo thông tin ghi nhận được, để “hoàn” lại chiếc màn hình y nguyên như cũ, bố mẹ cậu bé đã phải đền 180.000 tệ (tương đương 645 triệu VNĐ) cho rạp phim này. Tính ra với 5 cú đá, bố mẹ phải “chia trả” 36.000 tệ (tương đương 130 triệu VNĐ) cho mỗi lần động tay động chân của con trai mình.

Màn hình rạp chiếu phim này ċó lớp phủ kim loại đặc biệt nên nếu bị hư hỏng không thể sửa chữa mà phải nhập nguyên chiếc mới thay thế. (Ảnh: internet)

So với số tiền bỏ ra đền, cái giá tu sửa của phía rạp phim này còn đắt hơn rất nhiều. Bởi lẽ, màn hình rạp chiếu phim này là màn hình Dolby Panorama CGS, dùng ᵭể chiếu định dạng IMAX có giá khaorng 4-5 triệu nhân dân tệ (khoảng 18 tỷ VNĐ).

Bố mẹ chắc cũng phải “bó tay” vì thú vui của con. (Ảnh: internet)

Hiện tại, đại diện rạp chiếu phim cho biết họ vẫn đang trong quá trình thương lượng đền bù với phụ huynh của cậu bé 7 tuổi này.

T.P

>> Xem thêm: Nhặt được 922 triệu đồng, cậu bé đem trả nhưng người đánh rơi không nhận vì “nhà tôi không thiếu tiền, nhặt được thì cứ tiêu đi”

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM