Trang chủ » Đời sống
1 Tháng Bảy, 2021 3:24 chiều

Cậu bé 5 tuổi bị bố đánh bầm dập giữa đường: Dân tình lập tức can ngăn, nhưng hành động của người bố gây phẫn nộ

Không ai không khỏi xót xa khi thấy thấy những vết đánh bầm dập ở khắp cơ thể cháu bé.

Mỗi cha mẹ sẽ có một cách dạy dỗ con trẻ khác nhau, nhưng chắc chắn đòn roi sẽ không thể giải quyết được gì chỉ làm tâm hồn trẻ bị thêm tổn thương. Mới đây, câu chuyện người bố đánh con giữa đường đã gây ra nhiều tranh cãi và phẫn nộ khi người bố này nhẫn tâm đánh con không thương tiếc.

Nhưng cách hành xử của người bố này khiến nhiều người không khỏi bức xúc. Cậu con trai mới chỉ 5 tuổi, nằm yên bất động cho bố đánh. Nhiều vết bầm tím trên người xuất hiện như thể đã từng phải trải qua nhiều trận bạo hành trước đây.

Những lời can ngăn của người đi đường chỉ khiến người cha thêm nổi khùng. Ông ta càng thêm ra sức nói lớn rằng, nếu khi nhỏ chưa bị đánh đòn thì không thể rút ra được bài học nào được.

Rõ ràng cách giáo dục bạo lực của ông bố này hoàn toàn có vấn đề. Chưa biết tội của cậu nhóc này lớn đến đâu, nhưng nhìn cách ra tay không thương xót của người bố, không hề có sự can ngăn của người thân nào là đủ hiểu tuổi thơ của cậu con trai sẽ trôi qua trong ám ảnh cỡ nào.

Tấm lưng đầy những vết bầm tím với sau cuộc đánh đập thô bạo

Thật quá tàn nhẫn, thời gian qua đi, những vết bầm tím sẽ mờ dần nhưng chắc chắn không thể mờ đi nỗi đau, những tổn thương tinh thần mà trẻ đã phải trải qua. Vụ việc gây bức xúc: Con trai thức khuya nghịch điện thoại bị bố đánh chảy máu miệng rồi khoe “chiến tích” lên mạng xã hội.

Ngày 13/8, một ông bố tại thành phố Trấn Giang, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã khiến dư luận vô cùng bức xúc với cách dạy con đầy bạo hành. Khi thấy con trai thức khuya nghịch điện thoại , ông bố đã nổi nóng, đánh con dã man đến mức cậu bé chảy máu miệng, bị thương tích phần cánh tay và mặt.

Ông bố sau đó quay lại clip con trai ngồi bệt dưới sàn nhà, cánh tay, đùi và ghế sô pha đầy máu rồi gửi lên nhóm chat của lớp cậu bé. Mục đích để “khoe” cách dạy dỗ nghiêm khắc của mình, đồng thời khiến con trai xấu hổ với bạn bè. Người bố này còn cho biết, mình đánh con đến đau cả tay.

Cậu bé bị bố đánh đến chảy máu miệng.

Vụ việc sau đó lập tức gây chấn động dư luận, khiến nhà trường và cơ quan cảnh sát vào cuộc điều tra. Được biết, cậu con trai hiện đang học năm 2 tại trường trung học Trấn Giang ở tỉnh Giang Tô. Đại diện phía nhà trường cho biết đã gặp gỡ phụ huynh này để trao đổi lại về cách giáo dục con trẻ, đồng thời làm công tác trấn an tâm lý cho cậu bé học sinh.

Qua những câu chuyện trên một lần nữa là lời cảnh tỉnh cho nhiều bậc phụ huynh còn đang áp dụng phương pháp dạy con “thương cho roi, cho vọt”.

H.V(t/h)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM