14/04/2022 17:48

Cậu bé 16 tuổi bị đâm chết trên đường phố London: Cảnh sát truy lùng thủ phạm, xoa dịu nỗi lo của người dân nước Anh

Một cậu bé 16 tuổi đã bị đâm chết trên đường phố London. Cảnh sát tiến hành truy lùng kẻ tấn công sau khi được gọi đến một “cuộc chiến” ở Lewisham.

Khoảng 16 giờ 26 phút chiều 13/04, sau khi có báo cáo về một vụ ẩu đả tại phố Angus, phía đông nam London, cảnh sát nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Tại địa điểm được báo cáo, cảnh sát và các nhân viên y tế của Dịch vụ Xe cứu thương London kết hợp với một xe cấp cứu trên không đã tìm thấy và sơ cứu cho một cậu thiếu niên bị thương bởi dao đâm. Tuy nhiên, bất chấp những nỗ lực của các nhân viên y tế, nạn nhân đã không qua khỏi.

Hiện trường vụ án đang được khoanh vùng và các cuộc điều tra khẩn cấp đang diễn ra.

Các nhân viên pháp y bên trong dây thừng ở Angus Street, Lewisham, sau vụ đâm chết người hôm thứ Tư

Các nhân viên cảnh sát xung quanh một dây buộc được dựng lên tại Công viên Fordham ở New Cross, phía đông nam London, gần hiện trường ở Phố Angus

Được biết, nạn nhân mới chỉ 16 tuổi. Sau vụ ẩu đả, cảnh sát được cấp quyền khám xét toàn bộ quận Lewisham.

Cảnh sát cũng đang kêu gọi các nhân chứng hoặc bất kỳ ai có thông tin liên hệ với hung thủ bằng cách sử dụng tham chiếu CAD 4776/13Apr.

Những cái chết liên quan đến thanh thiếu niên đang làm dấy lên sự phẫn nộ của người dân nước Anh. Năm 2021, một con số kỷ lục được xác nhận về số thanh thiếu niên tử vong do bạo lực ở London với 30 vụ giết người được ghi lại bởi Cảnh sát Metropolitan, vượt qua mức cao nhất trước đó là 29 vào năm 2008.

Met cho biết đây là vụ giết người thứ tư xảy ra ở London trong năm nay.

Hình ảnh một nhân viên pháp y bên trong dây thừng. Cảnh sát hiện đang kêu gọi các nhân chứng sau vụ đâm ngày hôm nay

Một dây treo lớn đã được dựng lên xung quanh Công viên Fordham, trong khi cảnh sát cũng được cấp thêm quyền hạn dừng và khám xét toàn bộ quận Lewisham

Nguồn: Daily Mail/ KIKI (dịch)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM