Trang chủ » Giải trí
30 Tháng Mười Một, 2023 2:08 chiều

Cát Phượng tiết lộ chuyện trả cát sê khi mời Hoài Linh diễn ở Trống Đồng

Cát Phượng lên kế hoạch tổ chức các chương trình văn nghệ tại sân khấu Trống Đồng với mong muốn vực dậy nơi cho mình nhiều kỷ niệm khi làm nghề.

Cát Phượng tiết lộ chuyện trả cát sê khi mời Hoài Linh diễn ở Trống Đồng - Hình 1

Cát Phượng nói sân khấu Trống Đồng mang đến cho cô nhiều kỷ niệm thời hoàng kim. T.A

Chia sẻ với chúng tôi, Cát Phượng tiết lộ cô sẽ tổ chức Đêm của cười 4 vào ngày 16.12 tại sân khấu Trống Đồng (TP.HCM). Chương trình có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ như Hoài Linh, Minh Nhí, Lê Giang, Cẩm Ly, Lương Bích Hữu… Đây được xem là bước khởi đầu trong hành trình vực dậy một trong những sân khấu đình đám một thời của diễn viên Hạnh phúc của mẹ dù biết trước sẽ có nhiều rủi ro.

Cát Phượng cho biết Trống Đồng là sân khấu gắn liền với cô từ lúc mới vào nghề đi tấu hài. Vì vậy khi quyết định tổ chức chương trình Đêm của cười, cô nghĩ ngay đến địa điểm này. “Chi phí sửa sang lại sân khấu, ghế ngồi cũng là từ tiền túi của tôi. Nếu khán giả thương thì mọi người đến đây để sân khấu sáng trở lại. Chứ giờ tôi làm mà mọi người không đến cũng như không”.

Cát Phượng tiết lộ chuyện trả cát sê khi mời Hoài Linh diễn ở Trống Đồng - Hình 2

Cát Phượng có mặt tại sân khấu Trống Đồng để tập luyện, chuẩn bị cho đêm diễn ngày 16.12. T.A

Nhắc đến sân khấu Trống Đồng, Cát Phượng có cho mình nhiều kỷ niệm trong những ngày đầu làm nghệ thuật. Với cô, vui nhất là anh em nghệ sĩ được gặp gỡ, dù đôi khi chỉ kịp chào nhau một tiếng rồi lại tất bật với công việc. “Mỗi lần tôi bước vô, nhóm hài khác sẽ chào rồi hỏi: “Mấy show rồi” và đi vội. Nhưng chúng tôi vẫn thấy vui vì đồng nghiệp còn chạy show nhiều”, cô nói.

Cát Phượng cho biết giá vé của chương trình Đêm của cười dao động từ 150.000 đồng đến 400.000 đồng. Đối với cô, đây là mức giá không cao với mong muốn mọi người có thể đến thưởng thức các tiết mục ca nhạc, hài kịch và ủng hộ cho sân khấu. Trong tương lai, nữ diễn viên có ý định tiếp tục tổ chức các chương trình văn nghệ, talkshow và mời các nghệ sĩ đồng hành.

“Mấy ngày nay, tình hình bán vé khá ổn. Anh em nghệ sĩ rất đồng lòng, lương bổng không ai nói gì cả, đưa bao nhiêu lấy bấy nhiêu. Tôi cảm thấy vui vì mọi người đồng lòng vực dậy sân khấu”, cô bộc bạch.

Cát Phượng tiết lộ chuyện trả cát sê khi mời Hoài Linh diễn ở Trống Đồng - Hình 3

Cát Phượng nhận được sự ủng hộ của đồng nghiệp khi chia sẻ về dự định vực dậy sân khấu Trống Đồng. T.A

“Điển hình như Cẩm Ly, chúng tôi thân đến mức tôi làm gì vợ chồng Cẩm Ly đều ủng hộ. Hay anh Hoài Linh, khi tôi chia sẻ về mong muốn vực dậy sân khấu thì anh nói cứ làm trước đi, đừng nhắc đến chuyện cát sê. Nói thật nếu các nghệ sĩ lấy thù lao sòng phẳng thì tôi trả không nổi, huống gì tính đến chuyện chi phí âm thanh, ánh sáng. Thời điểm trước dịch mình bán vé giá nào cũng được, nhưng lúc này mình phải cân nhắc”, cô trăn trở.

Theo diễn viên Hạnh phúc của mẹ, không chỉ nghệ sĩ mà nhiều khán giả cũng ủng hộ cô tổ chức đêm diễn ở sân khấu Trống Đồng. “Có người kể ngày xưa vợ chồng họ quen nhau ở nơi này, bây giờ muốn dắt con đi để ôn lại kỷ niệm. Cũng có người chia tay tại sân khấu này. Tôi cảm giác như mình khơi gợi lại ký ức của người ta. Nhiều người đến mua vé 400.000 đồng mà đưa luôn 1 triệu đồng”, Cát Phượng nói.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM