Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
22 Tháng Mười Một, 2021 11:12 sáng

Cát Phượng bất ngờ tái phát căn bệnh nguy hiểm, Lâm Vỹ Dạ tức tốc đưa đàn chị nhập viện cấp cứu ngay giữa đêm!

Ngay trong đêm, Lâm Vỹ Dạ đã đưa Cát Phượng nhập viện cấp cứu.

Rạng sáng ngày 22/11, Cát Phượng bất ngờ đăng thông báo vừa nhập viện khiến người hâm mộ và dàn sao lo lắng sốt vó. Nữ diễn viên kể bản thân có nhiều biểu hiện không ổn, dự định sau khi đón tiếp Lâm Vỹ Dạ đến khai trương quán thì cô sẽ vào viện kiểm tra. Ngay khi thấy thần sắc kém của đàn chị, vợ Hứa Minh Đạt đã tức tốc đích thân đưa Cát Phượng đến bệnh viện cấp cứu giữa đêm.

Cát Phượng bất ngờ nhập viện cấp cứu khiến khán giả lo lắng.

Sau khi tỉnh lại, nữ nghệ sĩ đã lên tiếng gửi lời cảm ơn Lâm Vỹ Dạ và chia sẻ tình hình sức khỏe: “Cố gắng hết sức để viết vài dòng này. Tội nghiệp nhỏ em, đến chưa kịp uống ly nước, cố gắng tươi tươi chụp hình với em nó xong tay chân bà Cát lạnh hết, tay run, đổ mồ hôi lạnh, chân run, đầu quay nặng nề, đau đầu, đau phía sau, đau luôn bao tử và muốn ói. Cố gắng chụp với em nó tấm hình xong mình nói chị nhập viện thôi Dạ.

Được biết, người đưa cô vào viện chính là đàn em thân thiết Lâm Vỹ Dạ.

Cả tuần nay rồi, chị gồng hết nổi rồi. Chị bị gì? Vậy là em nó đưa mình vào bệnh viện. Trên xe đến bệnh viện Cát ói xanh mặt đắng họng. Đưa thẳng vào cấp cứu. Các bác sĩ bắt em nó test mới được vào với mình. Em về đi Dạ. Không chị, em đưa chị vào đâu đó ok hết em mới về. Tiền đình lần này quật mình quá. Bác sĩ bắt nhập viện. Chị cảm ơn em Dạ. Chị sẽ khỏe sớm thôi!”.

Ngay sau khi đăng tải bài viết, Cát Phượng đã nhận nhiều lời hỏi thăm sức khỏe từ những đồng nghiệp. Ai nấy cũng lo lắng mong nữ nghệ sĩ nghỉ ngơi, tránh làm việc quá sức.

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp gửi lời chúc sức khỏe mong nữ diễn viên mau chống khỏe lại.

Trước đó, Cát Phượng từng chia sẻ nhiều lần phải nhập viện vì căn bệnh tiền đình nặng, thậm chí có 1 vị bác sĩ còn nói: “Sao còn sống đến giờ hay vậy?”. Trong suốt thời gian qua, bạn gái diễn viên Kiều Minh Tuấn bị mất ngủ, ói đến đắng miệng đôi khi còn không di chuyển được: “Cát bị rối loạn tiền đình cấp nặng chứ không nhẹ, đi đứng đều không được vì cả thế giới như đè lên đầu mình và cứ thế quay cuồng 1 cách chậm rãi và nặng nề. Mỗi lần quay là trong người có gì như muốn ói ra hết. Ăn gì cũng muốn ọc ra không nuốt được. Tay chân rụng rời không cầm nắm gì được.

Trước đó, Cát Phượng từng chia sẻ nhiều lần phải nhập viện vì căn bệnh tiền đình nặng.

Não của Cát như đông cứng. Tuần hoàn máu ở não không thông. Khi máu không bơm được lên não dẫn đến các dây thần kinh của não bị căng, không ngủ được. Đầu quay cuồng đồng thời hạ canxi. Cho nên rất dễ đột quỵ”.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Cát Phượng hé lộ về thời gian tổ chức đám cưới với Kiều Minh Tuấn sau hơn 10 năm yêu nhau

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM