Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
26 Tháng Năm, 2021 3:21 chiều

Cát Phượng bật khóc giữa đêm, có động thái đặc biệt hướng đến đàn anh khi NS Hoài Linh đang vướng lùm xùm?

Động thái mới nhất của Cát Phượng giữa lúc Hoài Linh đang bị chỉ trích thu hút sự chú ý của dân tình.

Những ngày gần đây, NS Hoài Linh liên tục nhận nhiều sự công kích từ dân mạng liên quan đến số tiền từ thiện gần 14 tỷ đồng. Là một người em, đồng nghiệp thân thiết, Cát Phượng cũng có động thái như ngầm bảo vệ đàn anh.

Theo đó, đêm ngày 25/5, nữ diễn viên bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy tâm tư: “Tôi từng ngồi một góc, tắt hết đèn và khóc rất nhiều, hiện tại cũng vậy!

Khi đời mình gặp biến cố xung quanh không có ai, nằm thì co ro, ngồi thì bó gối và chỉ biết khóc. Ước gì tôi đừng lớn, cứ nhỏ hoài, vô tư, vô lo, không chứng kiến lòng người hôm nay yêu thương ngày mai ghét bỏ và giẫm đạp lên mình không thương tiếc.

Giậu đổ bìm leo là có thật”. Phía cuối dòng trạng thái, nữ diễn viên kết lại bằng 2 chữ “Thương anh” như dấu hiệu làm netizen nghi vấn cô đang nhắc đến câu chuyện đàn anh.

Dòng trạng thái của Cát Phưọng lúc nửa đêm khiến dân mạng nghĩ ngay cô đang ngầm an ủi, động viên đàn anh đang gặp sóng gió
Được biết, Cát Phượng và Hoài Linh có mối quan hệ vô cùng thân thiết
Cả hai đã gắn bó với nhau từ lúc Cát Phượng mới vào nghề
Nhiều năm qua, Cát Phượng và Hoài Linh vẫn luôn đồng hành với nhau trong công việc cũng như cuộc sống

Ảnh: Sưu tầm

>> Xem thêm: NS Hoài Linh vừa lên tiếng, vợ cố NS Chí Tài công bố luôn hình ảnh liên quan đến quỹ từ thiện lập từ 2 tỷ tiền phúng viếng

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM