Trang chủ » Giải trí
5 Tháng Mười Hai, 2023 2:42 chiều

Cặp đôi “phim giả tình thật” mới nổi đã bị chỉ trích nặng nề, nhà trai sợ “flop” nên phải mập mờ không công khai?

Từng rất được yêu thích, cặp đôi “ phim giả tình thật” này giờ bất ngờ bị chỉ trích.

Sau thành công của Trường Phong Độ, danh tiếng của cặp nam nữ chính Bạch Kính Đình – Tống Dật tăng cao, không chỉ nhờ vào diễn xuất tốt, ngoại hình đẹp mà cả câu chuyện “ phim giả tình thật” của cả hai kéo dài cho đến tận hiện tại. Ban đầu, khán giả đều khá thích thú với chuyện tình “mờ ám” này của 2 diễn viên, thế nhưng hiện tại thái độ tích cực này đang dần dần chuyển màu tiêu cực.

Cặp đôi phim giả tình thật mới nổi đã bị chỉ trích nặng nề, nhà trai sợ flop nên phải mập mờ không công khai? - Hình 1

Vừa qua, từ khóa “Bạch Kính Đình và Tống Dật không công khai” đã trở thành đề tài hot trên MXH Weibo, nhận về gần 40 triệu lượt đọc và nhiều luồng ý kiến trái chiều. Trong số đó, không ít ý kiến bắt đầu có chiều hướng than phiền, chỉ trích việc cặp đôi này cứ mãi không chịu công khai, thường xuyên có động thái mập mờ, “tung hint” và khiến dư luận xôn xao.

Cặp đôi phim giả tình thật mới nổi đã bị chỉ trích nặng nề, nhà trai sợ flop nên phải mập mờ không công khai? - Hình 2

Cụ thể, từ khóa này bắt đầu bùng nổ sau khi Tống Dật xóa đi tấm ảnh có dính ảnh phản chiếu của Bạch Kính Đình, trùng hợp thời điểm cô đăng ảnh cầm 2 cây keo mà 1 trong số đó nghi là của Bạch Kính Đình. Động thái này khiến cho cư dân mạng vô cùng khó hiểu, cho rằng cả hai đang cố gắng sử dụng hiệu ứng “cặp đôi chưa chính thức” này để đ.ánh bóng tên t.uổi. Đặc biệt, Bạch Kính Đình là cái tên đang nhận về nhiều chỉ trích hơn bạn gái, bị nhận xét rằng không chịu công khai tình cảm vì sợ một khi xác nhận, độ hot này sẽ ngay lập tức biến mất.

Cặp đôi phim giả tình thật mới nổi đã bị chỉ trích nặng nề, nhà trai sợ flop nên phải mập mờ không công khai? - Hình 3

Cặp đôi phim giả tình thật mới nổi đã bị chỉ trích nặng nề, nhà trai sợ flop nên phải mập mờ không công khai? - Hình 4

Bức ảnh được Tống Dật xóa đi do có bóng của Bạch Kính Đình lọt vào

Đó là lý do mà một số khán giả còn so sánh trường hợp Bạch Kính Đình – Tống Dật với Lộc Hàm – Quan Hiểu Đồng, cho rằng trong trường hợp yêu nhau thật thì Bạch Kính Đình kém xa Lộc Hàm. Trước đó khi bị “khui” tin hẹn hò, Lộc Hàm đã thẳng thắn thừa nhận, cho Quan Hiểu Đồng danh phận công khai. Song, có nhiều ý kiến còn nghi ngờ việc Bạch Kính Đình và Tống Dật có khi không yêu nhau thật, chỉ là đang “thuận nước đẩy thuyền” theo hiệu ứng của MXH, nhất là sau phim Trường Phong Độ để được nổi tiếng.

Cặp đôi phim giả tình thật mới nổi đã bị chỉ trích nặng nề, nhà trai sợ flop nên phải mập mờ không công khai? - Hình 5

Cặp đôi phim giả tình thật mới nổi đã bị chỉ trích nặng nề, nhà trai sợ flop nên phải mập mờ không công khai? - Hình 6

Khán giả tranh cãi dữ dội

Khán giả bình luận:

– Lộc Hàm đúng là bao nhiêu năm vẫn đỉnh, công khai xong vẫn yêu bền, chẳng sao hết.

– Đăng xong để người khác phát hiện ra rồi thì xóa để lên hot search. Vậy là muốn người khác biết hay không biết họ yêu nhau?

– Ban đầu Bạch Kính Đình và Tống Dật cũng không phải quá nổi, giờ yêu nhau xong thấy lên hot search dễ quá nên cứ PR giữ nhiệt như này thôi.

– Chỉ cần không công khai, mối tình này sẽ luôn có độ hot.

– Quan trọng là họ không nhận nhưng lại đăng ảnh ẩn ý yêu nhau khắp nơi, khoe mẽ tình cảm như vậy rất khó chịu.

Mặt khác, cũng có ý kiến ủng hộ cặp đôi này và cho rằng cả hai có quyền không công khai vì đây là chuyện riêng tư. Thực chất Bạch Kính Đình và Tống Dật không hoàn toàn giấu giếm sự quan tâm dành cho nhau. Trước đó khi đóng Trường Phong Độ, Bạch Kính Đình có nhiều cử chỉ quan tâm đối phương như cầm quạt, nói chuyện đùa với nhau. Hoặc, vào sự kiện Đêm hội Gào thét iQIYI 2023 vừa qua, Bạch Kính Đình cũng có nhiều khoảnh khắc theo sát Tống Dật, cùng cô có nhiều phút giây vui vẻ.

Cặp đôi phim giả tình thật mới nổi đã bị chỉ trích nặng nề, nhà trai sợ flop nên phải mập mờ không công khai? - Hình 7

Cặp đôi phim giả tình thật mới nổi đã bị chỉ trích nặng nề, nhà trai sợ flop nên phải mập mờ không công khai? - Hình 8

Bạch Kính Đình và Tống Dật có nhiều khoảnh khắc ngọt ngào không giấu giếm

Hiện tại, chuyện tình yêu “lúc giả lúc thật” của Bạch Kính Đình và Tống Dật vẫn đang là đề tài được bàn tán nảy lửa, còn “chính chủ” thì vẫn im lìm không có động tĩnh gì.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM