Trang chủ » Giải trí
28 Tháng Mười Một, 2023 3:32 chiều

Cặp đôi bùng nổ visual được 3 triệu fan hóng chờ, nữ chính xinh như búp bê cạnh mỹ nam “đẹp siêu thực”

Cặp đôi này hứa hẹn sẽ có màn yêu đương “bùng nổ” khiến khán giả không thể chờ đợi thêm.

Một trong số những tựa phim ngôn tình hiện đại được mong chờ nhất cuối năm 2023 chính là Rất Nhớ Rất Nhớ Anh. Đây là dự án đ.ánh dấu màn hợp tác đầu tiên của hai diễn viên trẻ đang rất được chú ý trong năm năm nay là Đàn Kiện Thứ và Châu Dã. Mới đây, bộ phim đã chính thức vượt mốc 3 triệu lượt hẹn xem trước trên nền tảng Tencent, một thành tích đáng kỳ vọng với phim hiện đại trên nền tảng này.

Cặp đôi bùng nổ visual được 3 triệu fan hóng chờ, nữ chính xinh như búp bê cạnh mỹ nam đẹp siêu thực - Hình 1

Rất Nhớ Rất Nhớ Anh được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo, kể về mối tình ngọt ngào và đầy cảm xúc giữa Mạc Thanh Thành cùng với Cố Thanh. Phim hứa hẹn sẽ mang đến một màu sắc mới, nhẹ nhàng và đầy sự chữa lành giữa thời điểm phim Hoa ngữ toàn những bộ phim với khá nhiều những chuyện tình bi thương.

Trong phim, Đàn Kiện Thứ vào vai nam chính Mạc Thanh Thành là đại thần trong giới lồng tiếng với nickname Thương Thanh Từ. Trong khi đó, nữ chính Cố Thanh (Châu Dã) là một ca sĩ cover nhạc cổ phong vô danh. Từ lâu Cố Thanh đã đem lòng ngưỡng mộ Mạc Thanh Thành, với cô, người đàn ông họ Mạc này khiến tim cô đ.ập thình thịch mỗi khi cất giọng. Cho tới một ngày, Cố Thanh bất ngờ được Mạc Thanh Thành theo dõi trên mạng xã hội, dần dần mối quan hệ online của họ bước ra ngoài đời thật.

Cặp đôi bùng nổ visual được 3 triệu fan hóng chờ, nữ chính xinh như búp bê cạnh mỹ nam đẹp siêu thực - Hình 2

Sở dĩ dự án này được mong chờ là bởi trong năm nay, cả Đàn Kiện Thứ lẫn Châu Dã đều là những tên t.uổi rất được quan tâm. Châu Dã gần đây nổi tiếng hơn hẳn nhờ bộ phim cổ trang Vi Hữu Ám Hương Lai. Cả sắc vóc lẫn diễn xuất của cô đều được khen ngợi là tiến bộ rõ nét sau dự án này. Trong khi đó, Đàn Kiện Thứ năm nay lại nổi đình đám nhờ bom tấn Trường Tương Tư. Ở dự án cổ trang này, anh thậm chí còn được đ.ánh giá là sở hữu nét đẹp siêu thực và đầy tiên khí.

Cặp đôi bùng nổ visual được 3 triệu fan hóng chờ, nữ chính xinh như búp bê cạnh mỹ nam đẹp siêu thực - Hình 3

Cặp đôi bùng nổ visual được 3 triệu fan hóng chờ, nữ chính xinh như búp bê cạnh mỹ nam đẹp siêu thực - Hình 4

Cả hai người đang quá quen thuộc với hình ảnh cổ trang, lần này lại cùng tái xuất trong một dự án ngôn tình hiện tại, hứa hẹn sẽ mang tới một màn lột xác thú vị. Hiện tại, theo những hình ảnh nhá hàng thì khán giả cũng đang đ.ánh giá rất cao chemistry giữa hai người và phần tạo hình của dàn diễn viên. Châu Dã được đ.ánh giá là “xinh như búp bê” trong tạo hình hiện đại lần này.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM