Trang chủ » Đời sống
4 Tháng Bảy, 2021 5:58 sáng

Cao Bằng: Thanh niên rủ bạn gái đi làm thuê rồi lừa bán vào động mại dâm với giá 15 triệu đồng

Triệu Văn Mạnh (SN 2000) lừa bạn gái đến khu vực biên giới Móng Cái (Quảng Ninh) sau đó cấu kết với một số đối tượng bán cô gái này sang Trung Quốc.

Tin từ phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, ngày 3/7 đơn vị này đã tống đạt Quyết định khởi tố bị can đối với Triệu Văn Mạnh (sinh năm 2000) về hành vi mua bán người.

Theo báo Công an Nhân dân, trước đó, Mạnh được một người đàn ông tên Chiểu ở Trung Quốc liên hệ tìm mua phụ nữ.

Khoảng tháng 5/2020, Mạnh làm quen với N.T.H (sinh năm 2003) qua mạng xã hội. Sau thời gian trò chuyện, Mạnh và H nảy sinh tình cảm.

Ngày 10/7/2020, Mạnh lừa H sang Trung Quốc đi làm thuê, tuy nhiên khi đến khu vực biên giới Móng Cái (Quảng Ninh), Mạnh cấu kết với một số đối tượng đưa H bán sang Trung Quốc với số tiền thù lao 15 triệu đồng.

Triệu Văn Mạnh tại cơ quan điều tra

Sau đó, H bị lừa bán sang Trung Quốc cho một người phụ nữ và bị bắt đi bán dâm. Ngày 2/3/2021, khi chủ nhà sơ hở không để ý, H đã bỏ trốn đến đồn Công an của Trung Quốc và trình báo sự việc. Lúc này H được biết tin ở Việt Nam, Mạnh đã bị Công an Cao Bằng bắt giữ.

Ngày 21/5, H được trả về Việt Nam. Sau đó, cô đã đến Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh trình báo về việc bị Mạnh lừa bán sang Trung Quốc.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM