Trang chủ » Đời sống
14 Tháng Mười Hai, 2023 10:51 sáng

Cảnh sát đưa ra thông báo quan trọng về vụ án ma túy của G-Dragon, nhắc tới cả nhân tình tài tử Ký Sinh Trùng

Chiều 13/12, tờ Spotv News đưa tin cảnh sát quyết định khép lại vụ án liên quan tới chất cấm của G-Dragon (BIGBANG) và không buộc tội nam ca sĩ. Theo nguồn tin, Sở cảnh sát Incheon không có ý định chuyển giao vụ án của trưởng nhóm BIGBANG cho bên công tố sau khi nam nghệ sĩ nhận kết quả âm tính toàn bộ với ma túy.

 

Đại diện từ cơ quan điều tra cho biết không phát hiện bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy G-Dragon từng sử dụng chất cấm trong quá trình thu thập lời khai từ 6 cá nhân thuộc vụ án của Lee Sun Kyun (bao gồm Kim Nam Hee – nhân tình tài tử họ Lee). 1 đại diện từ Sở cảnh sát Incheon tiết lộ thêm rằng: “Chúng tôi dự định đưa ra kết luận cuối cùng về vụ án của G-Dragon trong khoảng cuối tháng 12”.

Cảnh sát đưa ra thông báo quan trọng về vụ án ma túy của G-Dragon, nhắc tới cả nhân tình tài tử Ký Sinh Trùng - Ảnh 2.

Trước đó, truyền thông Hàn đưa tin G-Dragon nhận được kết quả âm tính trong các cuộc xét nghiệm nhanh, tóc, móng tay và móng chân. Cơ quan pháp y cũng khẳng định nam rapper sinh năm 1988 không hề nhuộm hay tẩy tóc trong thời gian gần đây. Hồi cuối tháng 11, Đội điều tra tội phạm ma túy thuộc Sở cảnh sát Incheon đã quyết định dỡ bỏ lệnh cấm xuất cảnh đối với thành viên BIGBANG.

Ban đầu nữ quản lý quán bar Kim Nam Hee khai ra tên G-Dragon trong quá trình bị cảnh sát thẩm vấn vì cáo buộc tàng trữ, cung cấp ma túy. Thế nhưng, tới chiều 25/11, nhân tình tài tử Ký Sinh Trùng bất ngờ thay đổi lời khai khi khẳng định chưa từng nhìn thấy thành viên BIGBANG đụng tới ma túy.

Cảnh sát đưa ra thông báo quan trọng về vụ án ma túy của G-Dragon, nhắc tới cả nhân tình tài tử Ký Sinh Trùng - Ảnh 3.

Từ khi vụ ồn ào nổ ra, G-Dragon đã liên tục phủ nhận thông tin dùng chất cấm. Chưa hết, nam nghệ sĩ còn tự mình ra trình diện và nhiệt tình tham gia vào quá trình điều tra của cơ quan chức năng. Ở buổi phỏng vấn với Yonhap News hồi tháng 11, G-Dragon khẳng định không hề quen biết Kim Nam Hee và bác sĩ bị cáo buộc cung cấp chất cấm trong vụ án của Lee Sun Kyun. Ngoài ra, nam rapper 8X còn lên tiếng bác bỏ thông tin mình có những biểu hiện giống người nghiện ma túy ở loạt video do netizen chia sẻ rầm rộ hồi tháng 10.

Cảnh sát đưa ra thông báo quan trọng về vụ án ma túy của G-Dragon, nhắc tới cả nhân tình tài tử Ký Sinh Trùng - Ảnh 4.
Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM