06/12/2022 12:58

Cận cảnh siêu đám cưới con gái Xuân Hinh: Chú rể như tài tử

Tối ngày 4/12, đám cưới con gái Xuân Hinh đã được diễn ra tại một nhà hàng sang trọng ở Hà Nội. Nam danh hài xúc động khi dắt tay con gái tiến vào lễ đường. Nhan sắc con gái Xuân Hinh – chú rể trong đám cưới cũng được khán giả khen ngợi.

Cận cảnh siêu đám cưới con gái Xuân Hinh: Chú rể như tài tửXuân Hinh tổ chức đám cưới hoành tráng cho con gái cưng. (Ảnh: FB Xuân Hinh)

Cận cảnh siêu đám cưới con gái Xuân Hinh: Chú rể như tài tửCon gái Xuân Hinh và ông xã rạng rỡ sánh đôi trong ngày cưới. (Ảnh: FB Xuân Hinh)

Trên trang Facebook cá nhân, Xuân Hinh đã đăng tải loạt ảnh trong đám cưới của con gái cưng. Ái nữ nhà “vua hài đất Bắc” có tên là Bảo Linh, cô kết hôn cùng ông xã Việt kiều Mỹ và tổ chức đám cưới hoành tráng.

Trong khoảnh khắc nắm tay con gái tiến vào lễ đường, Xuân Hinh không nén được xúc động và rưng rưng nước mắt lúc dặn dò 2 con. Nam danh hài hạnh phúc khi con gái đã tìm được bến đỗ hạnh phúc cho riêng mình.

Cận cảnh siêu đám cưới con gái Xuân Hinh: Chú rể như tài tửĐám cưới con gái Xuân Hinh được trang trí nhiều hoa tươi. (Ảnh: FB Xuân Hinh)

Cận cảnh siêu đám cưới con gái Xuân Hinh: Chú rể như tài tửKhông gian sang trọng, lộng lẫy trong hôn lễ của ái nữ nhà nam danh hài. (Ảnh: FB Xuân Hinh)

Cận cảnh siêu đám cưới con gái Xuân Hinh: Chú rể như tài tửXuân Hinh xúc động rưng rưng khi nói lời nhắn nhủ đến 2 con. (Ảnh: FB Xuân Hinh)

Cận cảnh siêu đám cưới con gái Xuân Hinh: Chú rể như tài tửCặp đôi chính chăm chú lắng nghe lời bố dặn dò. (Ảnh: FB Xuân Hinh)

Bên cạnh đó, nhan sắc của vợ chồng con gái Xuân Hinh cũng được khán giả khen ngợi. Ái nữ nhà nam danh hài diện váy cưới đơn giản, thanh lịch và khoe nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ của mình. Con rể Xuân Hinh được nhận xét là có vẻ ngoài lịch lãm, phong độ và điển trai như tài tử. Cô dâu – chú rể vô cùng xứng đôi khi sánh bước cùng nhau trong đám cưới.

Cận cảnh siêu đám cưới con gái Xuân Hinh: Chú rể như tài tửCon rể Việt kiều Mỹ của Xuân Hinh có vẻ ngoài điển trai như tài tử. (Ảnh: FB Xuân Hinh)

Cận cảnh siêu đám cưới con gái Xuân Hinh: Chú rể như tài tửCô dâu – chú rể “khóa môi” ngọt ngào trong đám cưới. (Ảnh: FB Xuân Hinh)

Cận cảnh siêu đám cưới con gái Xuân Hinh: Chú rể như tài tửCon gái Xuân Hinh diện váy cưới lộng lẫy trong ngày trọng đại. (Ảnh: FB Xuân Hinh)

Vợ chồng Xuân Hinh cũng diện áo dài truyền thống trong đám cưới của con gái. Nam danh hài còn dí dỏm chia sẻ: “Hôm nay đám cưới con gái nên vợ chồng em phải đứng đây chờ khách từ sáng ạ”.

Cận cảnh siêu đám cưới con gái Xuân Hinh: Chú rể như tài tử2 bên thông gia có mối quan hệ thân thiết nhau. (Ảnh: FB Xuân Hinh)

Cận cảnh siêu đám cưới con gái Xuân Hinh: Chú rể như tài tửNam danh hài phát biểu trong hôn lễ của ái nữ. (Ảnh: FB Xuân Hinh)

Cận cảnh siêu đám cưới con gái Xuân Hinh: Chú rể như tài tửVợ chồng Xuân Hinh diện áo dài truyền thống trong ngày vui của con gái. (Ảnh: FB Xuân Hinh)

Con gái Xuân Hinh và ông xã đã có lễ ăn hỏi cách đây 1 năm nhưng đến nay mới tổ chức đám cưới. Trước đó, “vua hài đất Bắc” cũng cho biết vợ chồng ái nữ quen biết nhau khi cả hai cùng du học ở Mỹ. Đến nay, cặp đôi trở về Việt Nam để tổ chức hôn lễ.

Xuân Hinh chia sẻ với truyền thông rằng: “Con gái Bảo Linh, cháu đi học ở Mỹ 7 năm, con rể học cùng lớp với cháu, cũng là người Hà Nội. Các cháu yêu nhau ở Mỹ rồi về nước cưới”.

Cận cảnh siêu đám cưới con gái Xuân Hinh: Chú rể như tài tửNam danh hài khoe ảnh cả gia đình cùng quây quần bên nhau. (Ảnh: FB Xuân Hinh)

Cận cảnh siêu đám cưới con gái Xuân Hinh: Chú rể như tài tửCon gái Xuân Hinh từng đeo vàng trĩu cổ trong lễ ăn hỏi cách đây 1 năm. (Ảnh: FB Xuân Hinh)

Đám cưới con gái Xuân Hinh nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Các sao Việt thân thiết với nam danh hài cũng đã đến chúc mừng ngày vui của gia đình anh.

>>> Xem thêm: Xuân Hinh: “Xuân Bắc đẹp trai chứ tôi thì…”

Tổng hợp

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất