Trang chủ » Đời sống
18/04/2022 15:13

Cãi nhau với bố mẹ, cậu bé 8 tuổi tạo hiện trường giả chết đuối, trốn vào bụi cây để cả nhà đi tìm

Chỉ vì cãi nhau với bố mẹ, cậu bé đã ngụy tạo hiện trường giả chết đuối khiến mọi người được phen tìm kiếm khắp nơi.

Sự việc cậu bé tạo dựng hiện trường giả chết đuối đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự chú ý và bình luận từ phía cộng đồng mạng Weibo (Trung Quốc).

Được biết, cậu bé sống tại tỉnh An Huy, Trung Quốc đã bỏ ra khỏi nhà sau khi cãi nhau với bố mẹ. Khi bố mẹ đi tìm kiếm phát hiện bộ quần áo được đặt ngay ngắn bên bờ sông, nghi còn mình nhảy xuống tự tử.

Công an tỉnh đã được huy động gấp để có mặt tại hiện trường nhưng vẫn không thể tìm thấy tung tích cậu bé này. Phải đến 5h30 chiều cùng ngày, cậu nhóc đã được phát hiện đang trốn trong một bụi cây cách đó 500m.

Cảnh sát sau 1 ngày tìm kiếm đã phát hiện cậu bé trốn ở lùm cây.

Khi được hỏi, cậu bé cho biết đã trốn trong bụi cỏ từ sáng sớm, nhưng do thấy sự xuất hiện của cảnh sát nên sợ hãi và không dám ra thú nhận sự việc.

Lực lượng chức năng đã trao trả lại cậu bé về cho gia đình. Tuy nhiên đây cũng là bài học cho các vị phụ huynh cần để mắt đến con cái nhiều hơn bởi trẻ nhỏ dễ hiếu động, suy nghĩ còn non nớt, dại dột.

Có lẽ cậu bé bắt chước các hành động tự tử trên mạng nhưng may mắn thay, cậu chỉ giả vờ chứ không hề nhảy xuống tự tử, nếu không sẽ không thể lường hết được hậu quả thế nào.

>> Xem thêm: Nam sinh đi thuê trọ 3 lần bị kẻ khóa, phải để lại lời nhắn cho kẻ gian vừa thương vừa buồn cười

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM