Cãi nhau to, chàng trai tức giận cầm mũ bảo hiểm đập bạn gái tới tấp ngay giữa đường - Webgiaitri.vn

Cãi nhau to, chàng trai tức giận cầm mũ bảo hiểm đập bạn gái tới tấp ngay giữa đường

Trong suốt thời gian bị bạn trai bạo hành, Dương không hề có phản ứng chống trả.

Mới đây, tại thành phố Đài Trung (Đài Loan), một cặp tình nhân là Lâm (20 tuổi) và Dương (18 tuổi) do nảy sinh mâu thuẫn liên quan đến tiền bạc nên chàng trai đã sử dụng mũ bảo hiểm đánh bạn gái tới tấp. Được biết, sau khi Lâm đỗ xe ven đường, Dương đã vùng vẫy thoát khỏi sự kìm kẹp của bạn trai và xuống xe. Sau đó, Lâm cởi mũ bảo hiểm đập vào đầu bạn gái 2 lần.

Dương bị bạn trai đánh bằng mũ bảo hiểm.

Dương sợ hãi đến mức chạy qua làn đường đối diện, lúc này, một người dân tình cờ đi ngang qua, Lâm tạm thời ngừng hành vi bạo hành và cặp đôi đứng một khoảng cách xa nhìn nhau.

Khi người đi đường biến mất khỏi tầm nhìn, Lâm tiếp tục sử dụng mũ bảo hiểm đập đầu bạn gái. Ngay thời điểm cô nàng cúi đầu bày tỏ yếu thế trước bạn trai, Lâm vẫn hung hăng đưa chân đạp mạnh vào bụng bạn gái.

Dương đau đớn chạy vào ô tô đậu bên đường nhưng Lâm vẫn đuổi theo dùng tay không đấm vào đầu nàng. Sau đó, Lâm đè bạn gái ngồi xuống đất và tát một bạt tai, trong suốt thời gian bị bạn trai bạo hành, Dương không hề có phản ứng chống trả.

Sau khi nhận được tin báo của người dân, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường. Họ nhìn thấy cặp đôi đang cãi nhau, trên người Dương có thương tích và cảm xúc không ổn định.

Hành động của chàng trai gây phẫn nộ.

Khi cảnh sát tách cặp đôi ra và tra hỏi, cặp đôi cho biết họ cãi nhau do mâu thuẫn liên quan đến tiền bạc. Ngày thường, Lâm đưa tiền cho bạn gái cất giữ, nhưng ngày hôm đó anh muốn bạn gái hoàn trả tiền cho mình, nhưng Dương không hài lòng nên cả hai đã dẫn đến tranh cãi.

Cặp đôi cũng khẳng định họ không cần cảnh sát can thiệp và không có ý định kiện cáo nhau ra tòa, cuối cùng cảnh sát phải thông báo đến Phòng Công tác xã hội xử lý theo quy định của pháp luật.

>> Xem thêm: Mới: Sinh viên mang thai được nghỉ học tạm thời và bảo lưu kết quả học tập không cần điều kiện