Trang chủ » Thể thao
12/04/2022 07:25

Các đối thủ của HAGL chuẩn bị tới Việt Nam dự AFC Champions League

Thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), từ ngày 16/4 – 1/5, tại Sân vận động Thống Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh), Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai sẽ thi đấu cùng các đại diện của Nhật Bản, Hàn Quốc và Australia trong khuôn khổ bảng H thuộc AFC Champions League 2022.

Trước đó, ngày 16/2, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã chấp thuận cho bảng H – AFC Champions League diễn ra trên Sân vận động Thống Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh). Các trận đấu được tổ chức từ ngày 16/4 và kết thúc vào ngày 2/5 theo thể thức lượt đi lượt về.

CLB HAGL tích cực chuẩn bị cho AFC Champions League.

Bên cạnh chủ nhà CLB HAGL, các đội bóng góp mặt tại bảng H đều là những đại diện hùng mạnh tại đấu trường châu lục như: Yokohama F. Marinos (Nhật Bản), Jeonbuk Huyndai Motors FC (Hàn Quốc), Sydney FC (Australia).

Để kịp chuẩn bị cho các trận đấu sắp tới, Jeonbuk Huyndai Motors FC và Yokohama F. Marinos sẽ hạ cánh sớm nhất tại sân bay Tân Sơn Nhất vào ngày 12/4. Trong khi đó, Sydney FC cũng sẽ có mặt vào chiều 13/4. Đội chủ nhà Hoàng Anh Gia Lai sẽ bay từ Pleiku (Gia Lai) xuống Thành phố Hồ Chí Minh vào trưa 12/4. Các đội bóng được bố trí ăn ở và tập luyện theo lịch trình được thống nhất từ trước với Ban tổ chức.

Bên cạnh sự xuất hiện của các đội bóng, các quan chức và trọng tài cũng sẽ có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 12 và 13/4. Để điều hành công tác tổ chức của bảng H, AFC đã cử tới Việt Nam 12 quan chức, cán bộ chuyên môn, 17 trọng tài trong đó có 7 trọng tài chính, 10 trợ lý trọng tài.

Trận đấu đầu tiên của bảng H sẽ diễn ra giữa Hoàng Anh Gia Lai và Yokohama F. Marinos vào lúc 18 giờ ngày 16/4.

>> Xem thêm: CLB TP.HCM lên tiếng vụ Bùi Tiến Dũng và đồng đội bỏ tập

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM