Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
28 Tháng Năm, 2021 9:06 sáng

Ca sỹ Phương Thanh tuyên bố sẽ “phơi bày” sự thật về giới nghệ thuật: “Chúng ta live công khai nha. Không gì phải ẩn ý hay lén lút”

Nữ ca sĩ hứa hẹn sẽ "1 lần kể hết" với khán giả.

Những ồn ào trong showbiz vẫn chưa đến hồi kết khi hàng loạt những thông tin gây “sốc” được khui ra. Nhiều cư dân mạng có lẽ đã lắc đầu ngán ngẩm vì giới nghệ sĩ đang ngày càng đánh mất tài năng sẵn có, luôn tìm cách loại trừ nhau.

Là 1 nghệ sĩ cũng đã từng dính rất nhiều thị phi, ca sỹ Phương Thanh cũng có những chia sẻ cá nhân về các “tai nạn nghề nghiệp” trong giới. Mới đây, nàng Chanh cũng giãi bày rằng sau khi những câu chuyện rắc rối, ồn ào này khép lại, cô sẽ công khai livestream, có hành động “thanh lọc” để nghệ thuật trở về đúng nghĩa.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ viết:

“Bữa giờ Chanh chưa phát biểu hay nói bất cứ điều gì vào thị phi hiện tại. Bởi vì Chanh không có liên quan 1 xíu nào trong cái nghiệp chung quá lớn đó.

Chúng ta hãy để yên những người liên quan giải quyết với nhau cho xong cho nhanh kết thúc.

Ca sĩ Phương Thanh. (Ảnh: internet)

Nhưng sau khi sự việc của các nhân vật liên quan êm xuôi hết – kết thúc hoàn toàn, Chanh sẽ có 1 livestream nói về riêng giới nghệ thuật, nhẹ nhàng tâm sự những cái về tình của nghệ sĩ và showbiz và tinh yêu giữa ca sĩ và khán giả mà thôi nha.

Phải có LOẠN. Trong loạn thì chúng ta mới thấy những cái giá trị gì chúng ta cần, những gì chúng ta sẽ bỏ cho cái showbiz bình an, chánh trực.

Tới lúc chúng ta cần thanh lọc để cho câu từ “thưởng thức nghệ thuật” được trở về đúng ý nghĩa. Chúng ta live công khai nha. Không gì phải ẩn ý hay lén lút.”

Trước đó, giọng ca “Giã từ dĩ vãng” cũng đã bộc bạch:

“Muốn xây dựng muốn thanh lọc hay bất cứ gì thì từng cá nhân chung tay cùng suy nghĩ. Ta không thể bắt người khác cứ phải như này như nọ, còn ta thì khỏi cần.

Chanh chỉ viết về cái ý nghĩa chung, còn việc riêng của ai người đó tự giải quyết. Fanpage của Chanh, Chanh viết status thường xuyên nên không vì chuyện thị phi bên ngoài mà ta phải ngưng. Ai hiểu sai là chuyện của họ. Ta viết đúng chuyện cần bàn là việc của ta. Cảm ơn cả nhà nha”.

Vào cuối năm 2020, nữ ca sỹ từng vướng phải lùm xùm với người dân Quảng Ngãi Ngay khi đăng tải bài viết không đúng sự thật tạo làn sóng phẫn nộ dữ dội trên mạng xã hội về việc làm từ thiện. Nhiều bình luận bày tỏ bức xúc, phản đối bởi Phương Thanh đã có sự nhầm lẫn về mặt địa lý khi cho rằng xã Đại Lộc, huyện Đại Phong thuộc tỉnh Quảng Ngãi.

Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi cũng đã mời cô lên làm việc sau bài viết đó. (Ảnh: internet)

Hiện tại, thời gian livestream cụ thể của Phương Thanh vẫn chưa được thông báo cụ thể tới khán giả. Hãy cùng chúng tôi cập nhật để biết thêm về diễn biến câu chuyện này nhé!

T.T

>> Xem thêm: Công Vinh lên tiếng khi thấy bà xã Thủy Tiên bị kéo vào ồn ào từ thiện với MC Trấn Thành

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM